Table of Contents
Kanne Kalaimaane Song Lyrics Download
Kanne Kalaimaane song lyrics is given in this article to read both the languages in Tamil and English.
Movie Name | Moondram Pirai |
Song Name | Kanne Kalaimaane |
Singers | K.J. Yesudas |
Lyricist | Kannadasan |
Year | 1986 |
Music | Ilayaraja |
Cast | Kamal Hassan, Sridevi |
Antha Vanatha Pola Song Lyrics From Chinna Gounder Movie
Kanne Kalaimaane Song Lyrics in Tamil
ஆண் : கண்ணே கலைமானே
கன்னி மயிலெனக் கண்டேன்
உனை நானே (2)
அந்திப் பகல் உனை நான்
பார்க்கிறேன் ஆண்டவனை
இதைத்தான் கேட்கிறேன்
ராரிராரோ ஓராரிரோ
ராரிராரோ ஓராரிரோ
ஆண் : கண்ணே கலைமானே
கன்னி மயிலெனக் கண்டேன்
உனை நானே
ஆண் : ஊமை என்றால்
ஒரு வகை அமைதி ஏழை
என்றால் அதில் ஒரு
அமைதி நீயோ கிளிப்பேடு
பண் பாடும் ஆனந்தக் குயில்
பேடு ஏனோ தெய்வம் சதி
செய்தது பேதை போல
விதி செய்தது
ஆண் : கண்ணே கலைமானே
கன்னி மயிலெனக் கண்டேன்
உனை நானே அந்திப் பகல்
உனை நான் பார்க்கிறேன்
ஆண்டவனை இதைத்தான்
கேட்கிறேன் ராரிராரோ
ஓராரிரோ ராரிராரோ
ஓராரிரோ
ஆண் : காதல் கொண்டேன்
கனவினை வளர்த்தேன்
கண்மணி உனை நான்
கருத்தினில் நிறைத்தேன்
உனக்கே உயிரானேன்
எந்நாளும் எனை நீ மறவாதே
நீ இல்லாமல் எது நிம்மதி
நீதான் என்றும் என் சன்னிதி
ஆண் : கண்ணே கலைமானே
கன்னி மயிலெனக் கண்டேன்
உனை நானே அந்திப் பகல்
உனை நான் பார்க்கிறேன்
ஆண்டவனை இதைத்தான்
கேட்கிறேன்
ராரிராரோ ஓராரிரோ
ராரிராரோ ஓராரிரோ (2)
Kanne Kalaimaane Song Lyrics in English
Male : Kannae kalaimaanae kanni mayilena
Kanden unnai nanae (2)
Anthi pagal unnai naan paarkiren
Aandavanai ithai thaan ketkiren
Raariraaro oraariro … raariraaro oraariro
Male : Kannae kalaimaanae kanni mayilena
Kanden unnai nanae
Male : Oomai endral oru vagai amaithi
Yelai endral athil oru amaithi
Neeyo kili pedu
Panpaadum aanantha kuyil pedu
Yeno deivam sathi seithathu
Pethai polae vithi seithathu
Male : Kannae kalaimaanae kanni mayilena
Kanden unnai nanae
Anthi pagal unnai naan paarkiren
Aandavanai ithai thaan ketkiren
Raariraaro oraariro … raariraaro oraariro
Male : Kaadhal konden kanavinai valarthen
Kanmani unnai naan karuthinil niraithen
Unakae uyiraanen ennalum ennai nee maravadhae
Nee illaamal ethu nimathi
Nee thaan endrum en sannithi
Male : Kannae kalaimaanae kanni mayilena
Kanden unnai nanae
Anthi pagal unnai naan paarkiren
Aandavanai ithai thaan ketkiren
Raariraaro oraariro … raariraaro oraariro (2)
Conclusion
If you want to read lyrics of new upcoming movie songs then visit my website regularly.