Table of Contents
Kaadhalin Deepam Ondru Song Lyrics Download
Kaadhalin Deepam Ondru song lyrics is given in this article to read both the languages in Tamil and English.
Movie Name | Thambikku Entha Ooru |
Song Name | Kaadhalin Deepam Ondru |
Singers | S. P. Balasubrahmanyam |
Lyricist | Panchu Arunachalam |
Year | 1984 |
Music | Ilayaraja |
Cast | Rajinikanth, Madhavi |
Antha Vanatha Pola Song Lyrics From Chinna Gounder Movie
Kaadhalin Deepam Ondru Song Lyrics in Tamil
ஆண் : ஆஹா
ஆஹா ஆஹா (2)
ஹே ஹோ ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம்
ஆண் : காதலின் தீபம்
ஒன்று ஏற்றினாலே என்
நெஞ்சில் (2)
ஆண் : ஊடலில் வந்த
சொந்தம் கூடலில் கண்ட
இன்பம் மயக்கம் என்ன
காதல் வாழ்க
ஆண் : காதலின் தீபம்
ஒன்று ஏற்றினாலே என்
நெஞ்சில்
ஆண் : நேற்று போல்
இன்று இல்லை இன்று
போல் நாளை இல்லை (2)
ஹான்
ஆண் : அன்பிலே வாழும்
நெஞ்சில் ஆஆஆ…….
அன்பிலே வாழும் நெஞ்சில்
ஆயிரம் பாடலே ஒன்றுதான்
எண்ணம் என்றால் உறவுதான்
ராகமே எண்ணம் யாவும்
சொல்ல வா
ஆண் : காதலின் தீபம்
ஒன்று ஏற்றினாலே என்
நெஞ்சில்
ஆண் : என்னை நான்
தேடித் தேடி உன்னிடம்
கண்டு கொண்டேன் (2)
பொன்னிலே பூவை
அள்ளும் ஆஆஆ………
பொன்னிலே பூவை
அள்ளும் புன்னகை
மின்னுதே கண்ணிலே
காந்தம் வைத்த
கவிதையைப் பாடுதே
அன்பே இன்பம்
சொல்ல வா
ஆண் : காதலின் தீபம்
ஒன்று ஏற்றினாலே என்
நெஞ்சில்
ஆண் : ஊடலில் வந்த
சொந்தம் கூடலில் கண்ட
இன்பம் மயக்கம் என்ன
காதல் வாழ்க
ஆண் : காதலின் தீபம்
ஒன்று ஏற்றினாலே என்
நெஞ்சில்
Kaadhalin Deepam Ondru Song Lyrics in English
Male : Aahaa aahaa aahaa (2)
Hey hoo hmm hmm
Male : Kaadhalin deepam ondru
Yetrinaalae en nenjil (2)
Male : Oodalil vandha sondham
Koodalil kanda inbam
Mayakam enna kaadhal vaazhga
Male : Kaadhalin deepam ondru
Yetrinaalae en nenjil
Male : Netru pol indru illai
Indru pol naalai illai (2) haan
Male : Anbilae vaazhum nenjil aaaa aaaa aaaaa
Anbilae vaazhum nenjil aayiram paadalae
Male : Ondrudhaan ennam endraal uravudhaan raagamae
Ennam yaavum solla vaa
Male : Kaadhalin deepam ondru
Yetrinaalae en nenjil
Male : Ennai naan thedi thedi
Unnidam kandu konden (2)
Male : Ponnilae poovai allum aaaa aaaaa aaaaaa
Ponnilae poovai allum punnagai minnudhae
Male : Kannilae kaandham vaitha
Kavidhayai paadudhae
Anbae inbam solla vaa
Male : Kaadhalin deepam ondru
Yetrinaalae en nenjil
Male : Oodalil vandha sondham
Koodalil kanda inbam
Mayakam enna kaadhal vaazhga
Male : Kaadhalin deepam ondru
Yetrinaalae en nenjil
Conclusion
If you want to read lyrics of new upcoming movie songs then visit my website regularly.