Antha Vanatha Pola Song Lyrics in Chinna Gounder

Antha Vanatha Pola Song Lyrics Download

Antha Vanatha Pola song lyrics is given in this article to read both the languages in Tamil and English.

Antha Vanatha Pola
Movie NameChinna Gounder
Song NameAntha Vanatha Pola
SingersIlayaraja
MusicIlayaraja
CastVijayakanth, Suganya
                                                   Rakita Rakita Song Lyrics From Jagame Thanthiram Movie
                                                   Rendu Kaadhal Song Lyrics From Kathu Vaakula Rendu Kaadhal Movie
                                                  Mazhai Mazhai  Song Lyrics From Thalaivi Movie
                                                  Annaatthe Sethi  Song Lyrics From Tuglaq Durbar Movie

Antha Vanatha Pola Song Lyrics in Tamil

ஆண் : அந்த வானத்தப்
போல மனம் படைச்ச
மன்னவனே பனித்துளியப்
போல குணம் படைச்ச
தென்னவனே

ஆண் : மஞ்சளிலே ஒரு
நூலெடுத்து விண்ணுக்கும்
மண்ணுக்கும் சம்மந்தம்
உண்டுன்னு சொன்னது யாரு
அது மன்னவன் பேரு

ஆண் : அந்த வானத்தப்
போல மனம் படைச்ச
மன்னவனே பனித்துளியப்
போல குணம் படைச்ச
தென்னவனே

ஆண் : மாறிப் போன
போதும் இது தேரு
போகும் வீதி வாரி
வாரித் தூற்றும் இனி
யாரு உனக்கு நாதி

ஆண் : பாசம் வைத்த
தாலே நீ பயிரைக் காத்த
வேலி பயிரைக் காத்த
போதும் வீண் பழியைச்
சுமந்த நீதி

ஆண் : சாமி வந்து
கேட்டிடுமா வீண்
பழியைத் தீர்த்திடுமா

ஆண் : விண்ணுக்கும்
மண்ணுக்கும் சம்மந்தம்
உண்டுன்னு சொன்னது யாரு
அது மன்னவன் பேரு

ஆண் : அந்த வானத்தப்
போல மனம் படைச்ச
மன்னவனே பனித்துளியப்
போல குணம் படைச்ச
தென்னவனே

ஆண் : நெஞ்சம் என்னும்
கூடு அதில் நெருப்பு
வைத்ததாரு துன்பம் வந்த
போதும் அதைத்
துடைப்பதிங்கு யாரு

ஆண் : கலங்கும் போது
சேறு அது தெளியும்
போது நீரு கடவுள்
போட்ட கோடு அதைத்
திருத்தப் போவதாரு

ஆண் : வெந்த புண்ணும்
ஆறிடுமா வேதனை தான்
தீர்ந்திடுமா

ஆண் : விண்ணுக்கும்
மண்ணுக்கும் சம்மந்தம்
உண்டுன்னு சொன்னது யாரு
அது மன்னவன் பேரு

ஆண் : அந்த வானத்தப்
போல மனம் படைச்ச
மன்னவனே பனித்துளியப்
போல குணம் படைச்ச
தென்னவனே

ஆண் : மஞ்சளிலே ஒரு
நூலெடுத்து விண்ணுக்கும்
மண்ணுக்கும் சம்மந்தம்
உண்டுன்னு சொன்னது யாரு
அது மன்னவன் பேரு

ஆண் : அந்த வானத்தப்
போல மனம் படைச்ச
மன்னவனே பனித்துளியப்
போல குணம் படைச்ச
தென்னவனே

Antha Vanatha Pola Song Lyrics in English

Male : Andha vaanathapola
Manam padacha mannavanae…
Pani thuliyapola
Gunam padacha thennavanae…

Male : Manjalilae oru nooleduthu
Vinnukkum mannukkum
Sambandham undunnu
Sonnadhu yaaru
Adhu mannavan peru…..

Male : Andha vaanathapola
Manam padacha mannavanae…
Pani thuliyapola
Gunam padacha thennavanae…

Male : Maari pona podhum
Idhu thaeru pogum veedhi
Vaari vaari thootrum
Ini yaaru unakku naadhi

Male : Paasam vaitha thaalae
Nee payirai kaatha veyli
Payirai kaatha podhum
Veen pazhiyai sumandha needhi

Male : Saami vandhu kettidumaa
Veen pazhiyai theerthidumaa

Male : Vinnukkum mannukkum
Sambandham undunnu
Sonnadhu yaaru
Adhu mannavan peru…..

Male : Andha vaanathapola
Manam padacha mannavanae…
Pani thuliyapola
Gunam padacha thennavanae…

Male : Nenjam ennum koodu
Adhil neruppu vaithathaaru
Thunbam vandha podhum
Adhai thudaipathingu yaaru

Male : Kalangumbothu cheru
Athu theliyum bothu neeru
Kadavul potta kodu
Adhai thirutha povadhaaru

Male : Vendha punnum aaridumaa
Vedhanai thaan theernthidumaa

Male : Vinnukkum mannukkum
Sambandham undunnu
Sonnadhu yaaru
Adhu mannavan peru…..

Male : Andha vaanathapola
Manam padacha mannavanae…
Pani thuliyapola
Gunam padacha thennavanae…

Male : Manjalilae oru nooleduthu
Vinnukkum mannukkum
Sambandham undunnu
Sonnadhu yaaru
Adhu mannavan peru…..

Male : Andha vaanathapola
Manam padacha mannavanae…
Pani thuliyapola
Gunam padacha thennavanae…

Conclusion

If you want to read lyrics of new upcoming movie songs then visit my website regularly.

Leave a Comment