Rendu Kaadhal Song Lyrics in Kathu Vakula Rendu Kaadhal

Rendu Kaadhal Song Download

Rendu Kaadhal song lyrics is given in this article to read both the languages in Tamil and English.

rendu kaadhal
Movie NameKaathu Vaakula Rendu Kaadhal
Song NameRendu Kaadhal
SingersAnirudh Ravichandar, Shakthisree Gopalan, Aishwarya Suresh Bindra.
MusicAnirudh Ravichandar
HeroVijay Sethupathi
LyricistVignesh Shivan
                                                   Rakita Rakita Song Lyrics From Jagame Thanthiram Movie
                                                   Thumbi thullal Song Lyrics Fron Cobra Movie

Rendu Kaadhal Song Lyrics in Tamil

ஆண் : காதல் ஒன்றாக வந்து ரெண்டானது
காதல் ரெண்டாகி துண்டானது
கால்கள் தடுமாறி தடமாறி போனதே
காற்றில் என் காதல்கள் போகுதே
இரண்டு கண்கள் இதுலே ஒன்றை
இழக்க சொன்னால் வலி எனக்கில்லை

ஆண் : என்னோடு இருந்தவள் இப்போது இல்லையே
இங்கேயே இருந்தவள் இன்று இல்லையே
என்னோடு இருந்தவள் இப்போது இல்லையே
இறுதியில் இருதயம் தேடியே இருக்குதே

பெண் : இவன் பிரிய போகிறான்
என்று ஒருமுறை கூட நினைக்கவில்லை
இது உடைய கூடிடும்
என்று ஒருமுறை உரைக்கவில்லையே

பெண் : இவன் பொய்கள் பேசுவான்
என்று ஒருமுறைகூட நினைக்க வில்லை
இது முடிந்து போய்விடும்
என்று ஒருமுறை தோணவில்லையே

ஆண் : அர்த்தங்கள் தேடி போகாதே
அழகு அழிந்து போகும்
அன்பே நீ விட்டு போகாதே
உயிரும் உறைந்து போகும்

ஆண் : என்னோடு இருந்தவள் இப்போது இல்லையே
இங்கேயே இருந்தவள் இன்று இல்லையே
என்னோடு இருந்தவள் இப்போது இல்லையே
இறுதியில் இருதயம் தேடியே இருக்குதே

ஆண் : {அழகாய் மலர்வது போல் உதிர்வது காதல்
எங்கோ தெரிவது போல் மறைவது காதல்} (2)

பெண் : வருத்தம் கூடாதடா வழிகள் வேணாம்மடா
இது போதும் நீ போதும்
இனி சொல்லிக்க வேணாம்மடா
வருத்தம் கூடாதடா…..

ஆண் : காதல் ஒன்றாக வந்து ரெண்டானது
காதல்….

Rendu Kaadhal Song Lyrics in English

Male : Kaadhal ondraaga vandhu rendaanadhu
Kaadhal rendaagi thundaanadhae
Kaalgal thadumaari thadam maari ponadhae
Kaatril en kaadhalgal poguthae
Irandu kangal idhilae ondrai
Izhakka sonnaal iyala villai

Male : Ennodu irundhaval ippodhu illayae
Ingaeyae irundhaval indrillaiyae
Ennodu irundhaval ippodhu illayae
Irudhiyil irudhayam irugiyae irukkuthae

Female : Ivan piriya pogiraan
Endru orumurai kooda ninaikka villai
Idhu udaiya koodidum
Endru orumurai uraikka villaiyae

Female : Ivan poigal pesuvaan
Endru orumurai kooda ninaikka villai
Idhu mudinthu poividum
Endru orumurai thona villaiyae

Male : Arthangal thedi pogaathae
Azhagu alindhu pogum
Anbae nee vittu pogathae
Uyirum uraindhu pogum

Male : Ennodu irundhaval ippodhu illayae
Ingaeyae irundhaval indrillaiyae
Ennodu irundhaval ippodhu illayae
Irudhiyil irudhayam irugiyae irukkudhae

Male : {Azhgai malarvadhu pol
Mudivadhu kaadhal
Yengoo theriyvadhu pol
Maraivadhu kaadhal} (2)

Female : Varutham koodathada
Valigal vendamada
Idhu podhum… ini podhum
Ini sandhikka vendaamada
Varutham koodathada…

Male : Kaadhal ondraga vandhu rendaanadhae..
Kaadhal..

Conclusion

If you want to read lyrics of new upcoming movie songs then visit my website regularly.

Leave a Comment