Table of Contents
Mazhai Mazhai Song Download
Mazhai Mazhai song lyrics is given in this article to read both the languages in Tamil and English.
Movie Name | Thalaivi |
Song Name | Mazhai Mazhai |
Singers | Sainthavi Prakash |
Music | G V Prakash |
Hero | Kangana Ranaut |
Lyricist | Madhan Karki |
Rakita Rakita Song Lyrics From Jagame Thanthiram Movie
Thumbi thullal Song Lyrics Fron Cobra Movie
Mazhai Mazhai Song Lyrics in Tamil
பெண் : மழை மழை என் மேலே
ஓ நனைந்ததோ நாணம்
எனக்கு மட்டும் என்றே
ஓ திறந்ததோ வானம்
பெண் : மழை மழை என் மேலே
ஓ நனைந்ததோ நாணம்
எனக்கு மட்டும் என்றே
ஓ திறந்ததோ வானம்
பெண் : வானிலே. ஓடையாய்.
நீரிலே மேடையாய்
ஒரு வெண்மேகம் என் ஆடையாய்
பெண் : மழை மழை என் மேலே
ஓ நனைந்ததோ நாணம்
எனக்கு மட்டும் என்றே
ஓ திறந்ததோ வானம்
பெண் : கடந்து நான் நடக்கையில்
என் வாசம் கொண்டாடும் பூக்கூட்டமே
என் மேனியை தான் தீண்டிட
என்னோடு மன்றாடும் நீரோட்டமே
பெண் : பொல்லாத காற்று நில்லாமல் இன்று
என் பெண்மை கொண்டாடுதோ
திண்டாடும் கன்னி தேனென்று எண்ணி
என் மீது வந்தாடுதோ
பெண் : நெஞ்சமோ. பாடலாய்
கண்களோ தேடலாய்
ஓ நீ எங்கே என் காதலா
பெண் : மழை மழை என் மேலே
ஓ நனைந்ததோ நாணம்
எனக்கு மட்டும் என்றே
ஓ திறந்ததோ வானம்
பெண் : மென்காற்றிலா தண்ணீரிலா
என் தேகம் ஏன் இங்கு சிலிர்க்குதோ
துகில்தனை துலைக்கவே
தூரத்தில் என் கண்கள் நினைக்குதோ
பெண் : என் பாதம் கில்லி என் மார்பில் துள்ளி
ஆண் மீன்களே நீந்திட
பாவை என் மேனி பாலென்று எண்ணி
என் மீது தேன் சிந்திட
பெண் : இங்கு நான். ஈரமாய்
எங்கு நீ தூரமாய்
இதம் தாராயோ என் காதலா.
Mazhai Mazhai Song Lyrics in English
Mazhai Mazhai En Mele
Oh Nanainthatho Naanam
Enakku Mattum Endre
Oh Thiranthatho Vaanam
Mazhai Mazhai En Mele
Oh Nanainthatho Naanam
Enakku Mattum Endre
Oh Thiranthatho Vaanam
Vaanile Odaiyai
Neerile Medaiyai
Oru Venmegam En Aadaiyai
Mazhai Mazhai En Mele
Oh Nanainthatho Naanam
Enakku Mattum Endre
Oh Thiranthatho Vaanam
Kadanthu Naan Nadakkayil
En Vaasam Kondadum Poo Pookoottame
En Meniyai Thaan Theendida
Ennodu Mandradum Neerottame
Pollatha Kaatru Nillamal Indru
En Penmai Kondadutho
Thindadum Kanni Theanendru Enni
En Meedhu Vandadutho
Nenjamo Paadalai
Kangalo Thedalai
Oh Nee Enge En Kadhala
Mazhai Mazhai En Mele
Oh Nanainthatho Naanam
Enakku Mattum Endre
Oh Thiranthatho Vaanam
Menkaatrila Thaneerila
En Dhegam Yen Ingu Silirkutho
Thugilthanai Thulaikave
Dhoorathil Un Kangal Ninaikutho
En Paadham Killi En Maarbil Thulli
Aana Meengale Neenthida
Paavai En Meni Paalendru Enni
En Meedhu Thean Sinthida
Ingu Naan Eeramai
Engu Nee Dhooramai
Idham Thaarayo En Kadhala
Conclusion
If you want to read lyrics of new upcoming movie songs then visit my website regularly.