Raasave Unna Nambi Song Lyrics In Muthal Mariyathai

Raasave Unna Nambi Song Lyrics Download

Raasave Unna Nambi song lyrics is given in this article to read both the languages in Tamil and English.

rasave unna nambi
Movie NameMuthal mariyathai
Song NameRaasave Unna Nambi
SingersS. Janaki
LyricistVaira muthu
Year1985
MusicIlayaraja
CastSivaji Ganesan, Ratha
                                                  Antha Vanatha Pola Song Lyrics From Chinna Gounder Movie

Raasave Unna NambiSong Lyrics in Tamil

பெண் : ஆஆ..அ..அ
ஆஆ..அ..அ
ஆஆ…ஆஆ…ஆஆ..ஆ

பெண் : ராசாவே உன்னை நம்பி
இந்த ரோசாப்பூ இருக்குதுங்க
ஒரு வார்த்தை சொல்லிட்டீங்க
அது உசுர வந்து உருக்குதுங்க

பெண் : வந்து சொல்லாத உறவை
இவ நெஞ்சோடு வளர்த்தா
அது தப்பான கருத்தா
தண்ணீரில் எழுத்தா

பெண் : ராசாவே உன்னை நம்பி
இந்த ரோசாப்பூ இருக்குதுங்க

பெண் : பழசை மறக்கலையே
பாவி மக நெஞ்சு துடிக்குது
உன்னையும் என்னையும் வச்சு
ஊரு சனம் கும்மி அடிக்குது

பெண் : அடடா எனக்காக
அருமை கொறஞ்சீக
தரும மகராசா
தலைய கவுந்தீக

பெண் : களங்கம் வந்தால் என்ன பாரு
அதுக்கும் நிலான்னு தான் பேரு
அட மந்தையிலே நின்னாலும் நீ
வீரபாண்டி தேரு

பெண் : ராசாவே உன்னை நம்பி
இந்த ரோசாப்பூ இருக்குதுங்க
ஒரு வார்த்தை சொல்லிட்டீங்க
அது உசுர வந்து உருக்குதுங்க

பெண் : காதுல நரைச்ச முடி
கன்னத்துல குத்துது குத்துது
சுழியில படகு போல
என் மனசு சுத்துது சுத்துது

பெண் : பருவம் தெரியாம
மழையும் பொழிஞ்சாச்சு
வெவரம் தெரியாம
மனசும் நனைஞ்சாச்சு

பெண் : உனக்கே வச்சிருக்கேன் மூச்சு
எதுக்கு இந்த கதி ஆச்சு
அட கண்ணு காது மூக்கு வச்சு
ஊருக்குள்ளே பேச்சு

பெண் : ராசாவே உன்னை நம்பி
இந்த ரோசாப்பூ இருக்குதுங்க
ஒரு வார்த்தை சொல்லிட்டீங்க
அது உசுர வந்து உருக்குதுங்க

பெண் : வந்து சொல்லாத உறவை
இவ நெஞ்சோடு வளர்த்தா
அது தப்பான கருத்தா
தண்ணீரில் எழுத்தா

பெண் : ராசாவே உன்னை நம்பி
இந்த ரோசாப்பூ இருக்குதுங்க

Raasave Unna Nambi Song Lyrics in English

Female : Ahaa..ohooo..ooo..hooo
Ahaa..ohooo..ooo..hooo
Hoo…hooo..hooo..oooo

Female : Raasaavae onna nambi
Intha rosapoo irukuthunga
Oru vartha solliteenga
Athu usura vandhu urukudhunga

Female : Vandhu sollatha orava
Iva nenjodu valatha
Athu thapana karuthaaa…
Thaneeril yezhutha

Female : Raasaavae onna nambi
Intha rosapoo irukuthunga

Female : Palasa marakalayae
Paavi maga nenju thudikithu
Onnaiyum ennaiyum vechu
Ooru sanam kummi adikuthu

Female : Adadaa enakaga
Aruma koranjeega
Dharuma maharasa
Thalaya kavundheega

Female : Kalangam vanthalenna paaru
Athukkum nelanuthan peru
Ada manthayila ninnalumae
Veera paandi theru

Female : Raasaavae onna nambi
Intha rosapoo irukuthunga

Female : Kathula neracha mudi
Kannathila kuthuthu kuthuthu
Suzhiyila padagu pola
Em manasu suthuthu suthuthu

Female : Paruvam theriyaama
Mazhaiyum pozhinjachu
Vevaram theriyaama
Manasum nenanjachu

Female : Unaku vechuirukken moochu
Ethuku intha gathi aachu
Ada kannu kathu mooku vechu
Oorukulla pechu

Female : Raasaavae onna nambi
Intha rosapoo irukuthunga
Oru vartha solliteenga
Athu usura vandhu urukudhunga

Female : Vandhu sollatha orava
Iva nenjodu valatha
Athu thapana karuthaaa…
Thaneeril yezhutha

Female : Raasaavae onna nambi
Intha rosapoo irukuthunga

Conclusion

If you want to read lyrics of new upcoming movie songs then visit my website regularly.

Leave a Comment