Poovana Yetta Thottu Song Lyrics in Ponmana Selvan

Poovana Yetta Thottu Song Lyrics Download

Poovana Yetta Thottu song lyrics is given in this article to read both the languages in Tamil and English.

Poovana Yetta
Movie NamePonmana Selvan
Song NamePoovana Yetta Thottu
SingersMano and Vani Jairam
LyricistGangai Amaran
Year1989
MusicIlayaraja
CastVijayakanth, Shobana
                                                  Antha Vanatha Pola Song Lyrics From Chinna Gounder Movie

Poovana Yetta Thottu Song Lyrics in Tamil

ஆண் : பூவான ஏட்டத் தொட்டு
பொன்னான எழுத்தாலே
பெண் : ஆஹா பிரமாதம்…

ஆண் : கண்ணான கண்ணுக்கொரு
கடுதாசி போட்டேனே
பெண் : சபாஷ்… சபாஷ்…

ஆண் : ஏட்டப் பிரிச்சு எம் பாட்டப் படிச்சு
ஏந்திக் கொள்ளம்மா என்னத் தாங்கிக் கொள்ளம்மா

ஆண் : பூவான ஏட்டத் தொட்டு
பொன்னான எழுத்தாலே
கண்ணான கண்ணுக்கொரு
கடுதாசி போட்டேனே
ஏட்டப் பிரிச்சு எம் பாட்டப் படிச்சு
ஏந்திக் கொள்ளம்மா என்னத் தாங்கிக் கொள்ளம்மா

பெண் : ஏடாக என்னத் தொட்டு
எழுதுங்க பாட்டு ஒன்னு
நான் அதுக்காக காத்திருக்கேன்

ஆண் : எண்ணத்தில் நீ இருந்தால்
எழுத்துக்கு பஞ்சமில்லே
ஆயிரம் பாட்டு எழுதி வைப்பேன்

பெண் : நீ ஒரு பாட்டு பாடிடக் கேட்டு
பூவென நெஞ்சு பூத்ததையா

ஆண் : பூத்தது என்ன பாத்தது என்ன
கேட்டது தானா கெடச்சதம்மா

பெண் : அன்பாக என்னக் கொஞ்சம்
ஆதரிக்க வேணும்
ஆண் : அள்ளித்தான் சேத்துக் கொள்ள
பாத்திருக்கேன் நானும்
பெண் : ஆசைய நான்தான் மறச்சு வச்சேன்

ஆண் : பூவான ஏட்டத் தொட்டு
பொன்னான எழுத்தாலே
கண்ணான கண்ணுக்கொரு
கடுதாசி போட்டேனே
ஏட்டப் பிரிச்சு எம் பாட்டப் படிச்சு
ஏந்திக் கொள்ளம்மா என்னத் தாங்கிக் கொள்ளம்மா

ஆண் : பூவான நெஞ்சக் கொஞ்சம்
புரியாத மக்குப் புள்ள
புரியிற நேரம் பொறந்ததம்மா

பெண் : பொன்னான ஓம் மனச
எப்போதோ புரிஞ்சுகிட்டேன்
புது வழி தேடி சேர்ந்துகிட்டேன்

ஆண் : வெதச்சது தானா வெளையிற காலம்
நெனச்சது எல்லாம் கூடக் கண்டேன்

பெண் : தாலிய நீதான் போடுற வரைக்கும்
வேலிய நான்தான் போட்டு வச்சேன்

ஆண் : பூவுக்கு வேலியிட்டா
வாசம் எங்கு போகும்

பெண் : பூ அள்ளி நீ கொடுத்தா
பொண்ணு ஒன்னச் சேரும்

ஆண் : கேட்டத எல்லாம் நான் தரவா

பெண் : பூவான ஏட்டத் தொட்டு
பொன்னான எழுத்தாலே
கண்ணான கண்ணனோட
கடுதாசி கண்டேனே
ஏட்டப் பிரிச்சு ஓம் பாட்டப் படிச்சேன்
ஏந்திக் கொள்ளையா என்னத் தாங்கிக் கொள்ளையா

ஆண் : பூவான ஏட்டத் தொட்டு
பொன்னான எழுத்தாலே
கண்ணான கண்ணுக்கொரு
கடுதாசி போட்டேனே
ஏட்டப் பிரிச்சு ஏம் பாட்டப் படிச்சு
ஏந்திக் கொள்ளம்மா என்னத் தாங்கிக் கொள்ளம்மா

Poovana Yetta Thottu Song Lyrics in English

Male : Poovaana yaetta thottu
Ponaana ezhuthaalae
Female : Aahaa pramatham

Male : Kannaana kannukkoru
Kadudhaasi pottenae
Female : Sabaash sabaash

Male : Yaetta pirichu em paatta paduchi
Yendhi kollaamma enna thaangi kollaamaa

Male : Poovaana yaetta thottu
Ponaana ezhuthaalae
Kannaana kannukkoru
Kadudhaasi pottenae
Yaetta pirichu em paatta paduchi
Yendhi kollaamma enna thaangi kollaamaa

Female : Yedaaga enna thottu
Ezhuthunga paatu onnu
Naan athukaaga kaathirukken

Male : Ennathil nee irunthaal
Ezhuthukku panjamillae
Aayiram paattu ezhuthi vaippen

Female : Nee oru paatu paadida kettu
Poovena nenju poothathaiyaa

Male : Poothathu enna paathathu enna
Kettadhu thaana kedachathamma

Female : Anbaaga enna konjam
Aadharikka venum
Male : Allithaan serthukolla
Paarthirukken naanum
Female : Aasaiya naan thaan marakka vechen

Male : Poovaana yaetta thottu
Ponaana ezhuthaalae
Kannaana kannukkoru
Kadudhaasi pottenae
Yaetta pirichu em paatta paduchi
Yendhi kollaamma enna thaangi kollaamaa

Male : Poovana nenja konjam
Puriyaadha makku pulla
Puriyira neram poranthathamma

Female : Ponnaana om manasa
Eppodho purinjikitten
Pudhu vazhi thaedi serndhukitten

Male : Vedhachathu thaana veliyura kaalam
Nenachadhu ellaam kooda kanden

Female : Thaaliya nee thaan podura varaikkum
Vaeliya naanthaan pottu vechen

Male : Poovukku vaeliyitta
Vaasam engu pogum

Female : Poo alli nee koduthaa
Ponnu onnu serum

Male : Ketkaadha ellaam naan tharava

Female : Poovaana yaetta thottu
Ponaana ezhuthaalae
Kannaana kannanoda
Kadudhaasi kandenae
Yaetta pirichu om paatta paduchi
Yendhi kollaaiyaa enna thaangi kollaiyaa

Male : Poovaana yaetta thottu
Ponaana ezhuthaalae
Kannaana kannukkoru
Kadudhaasi pottenae
Yaetta pirichu em paatta paduchi
Yendhi kollaamma enna thaangi kollaamaa

Conclusion

If you want to read lyrics of new upcoming movie songs then visit my website regularly.

Leave a Comment