Table of Contents
Paatha Kolusu Paatu Song Lyrics Download
Paatha Kolusu Paatu song lyrics is given in this article to read both the languages in Tamil and English.
Movie Name | Thirumathi Palanisamy |
Song Name | Paatha Kolusu Paatu |
Singers | SP. Balasubramaniyam, Sunitha sarathi |
Year | 1992 |
Music | Ilayaraja |
Cast | Sathyaraj, Suganya |
Antha Vanatha Pola Song Lyrics From Chinna Gounder Movie
Paatha Kolusu Paatu Song Lyrics in Tamil
பாத கொலுசு பாட்டு
பாடி வரும் பாடி வரும்
பாவ சொகுசு பாக்க
கோடி பெறும் கோடி பெறும்
பாத கொலுசு பாட்டு
பாடி வரும் பாடி வரும்
பாவ சொகுசு பாக்க
கோடி பெறும் கோடி பெறும் (இசை)
பாத கொலுசு பாட்டு
பாடி வரும் பாடி வரும்
பாவ சொகுசு பாக்க
கோடி பெறும் கோடி பெறும்
சித்தாடை போட்ட சின்னமணித் தேரு
சில்லென்னு பூத்த செவ்வரளிப் பூவு
செப்பால செஞ்சு வச்ச
அம்மன் சிலை தான்…
பாத கொலுசு பாட்டு
பாடி வரும் பாடி வரும்
பாவ சொகுசு பாக்க
கோடி பெறும் கோடி பெறும்….
குத்தால மேகமெல்லாம்
கூந்தலிலே நீந்தி வரும்
கொய்யாத மாங்கனியை
கொடியிடை தான் ஏந்தி வரும்
மத்தாப்பு வானமெல்லாம்
வாய்ச் சிரிப்பு காட்டி வரும்
மானோடு மீன் இரண்டை
மை விழியோ கூட்டி வரும்
பொன்னாக ஜொலிக்கும் பெண் பாவை அழகு
ஒண்ணாகக் கலந்த முன்னூறு நிலவு
பொட்டோடு பூவும் கொண்டு
தாவும் மயில் தான்…
ஆண் பாத கொலுசு பாட்டு
பாடி வரும் பாடி வரும்….
செஞ்சாந்து குழம்பெடுத்து
தீட்டி வைத்த சித்திரமே
தென்பாண்டிக் கடல் குளித்து
கொண்டு வந்த முத்தினமே
தொட்டாலும் கை மணக்கும்
தென்பழனிச் சந்தனமே
தென்காசித் தூரலிலே
கண் விழித்த செண்பகமே
பெண்ணாக பிறந்த பல்லாக்கு நீயோ
ஈரேழு உலகில் ஈடாக யாரோ
நெஞ்சோடு கூடு கட்டி கூவும் குயிலோ…
பாத கொலுசு பாட்டு
பாடி வரும் பாடி வரும்…..
பெண்ணென்ற ஜாதியிலே
ஆயிரத்தில் அவள் ஒருத்தி
பொன் வைரம் கொடுத்தாலும்
போதாது சீர் செனத்தி
கல்யாணப் பந்தலிலே
நான் அவளை நேர் நிறுத்தி
பூமாலை சூட்டிடுவேன்
மாப்பிள்ளை நான் பட்டுடுத்தி
அன்றாடம் அலைந்து எங்கேயும் தேடி
கண்டேனே எனக்கு தோதான ஜோடி
வந்தாச்சு கால நேரம்
மாலையிடத் தான்…
பாத கொலுசு பாட்டு
பாடி வரும் பாடி வரும்
பாவ சொகுசு பாக்க
கோடி பெறும் கோடி பெறும்
சித்தாடை போட்ட சின்னமணித் தேரு
சில்லென்னு பூத்த செவ்வரளிப் பூவு
செப்பால செஞ்சு வச்ச
அம்மன் சிலை தான்…
பாத கொலுசு பாட்டு
பாடி வரும் பாடி வரும்
பாவ சொகுசு பாக்க
கோடி பெறும் கோடி பெறும்
Paatha Kolusu Paatu Song Lyrics in English
Paatha kolusu paattu paadi varum paadi varum
Paavai sogusu paakka kodi perum kodi perum
Siththaada potta chinna mani theru
Sillendru pooththa sevvarali poovu
Seppaala senju vachcha amman silaithaan..
(Paatha kolusu)
Kuththaala megam ellaam koondhalile neendhi varum
Koiyaathaa maanganiyai kodi idaithaan yendhi varum
Maththaappu vaanam ellaam vaai sirippu kaatti varum
Maanodu meen irandai mai vizhiyo kootti varum
Ponnaaga jolikkum pen paavai azhagu
Onnaaga kalandha munnooru nilavu
Pottoadu poovum kondu thaavum mayilthaan…
(Paatha kolusu)
Senjaanthu kuzhambethudhu theetti vaiththa siththirame
Thenpandi kadal kulithu kondu vandha muththiname
Thottaalum kai manakkum then pazhani santhaname
Then kaasi thooralile kan vizhiththa senbagame
Pennaaga pirandha pallaakku neeyo
Yerezhu ulagil nenjodu koodu katti koovum kuyilo
(Paatha kolusu)
Pen endra jaathiyile aayirathil aval oruththi
Pon vairam thoduthaalum podhaathu seer senathi
Kalyaana pandhathile naan avalai ner niruththi
Poomaalai soottiduven maappilai naan pattuduththi
Andraadam alaindhu engeyum thedi
Kandene enakku thothaana jodi
Vandhaachchu kaalam neram maalai idaththaan
(Paatha kolusu)
Conclusion
If you want to read lyrics of new upcoming movie songs then visit my website regularly.