Karpoora Bommai Ondru Song Lyrics In Keladi Kanmani Movie

Karpoora Bommai Ondru Song Lyrics Download

Karpoora Bommai Ondru song lyrics is given in this article to read both the languages in Tamil and English.

Karpoora Bommai Ondru
Movie NameKeladi Kanmani
Song NameKarpoora Bommai Ondru
SingersP. Susheela
Year1990
MusicIlayaraja
CastSP. Balasubramaniam, Radhika
Antha Vanatha Pola Song Lyrics From Chinna Gounder Movie

Karpoora Bommai Ondru Song Lyrics in Tamil

பெண் : கற்பூர பொம்மை ஒன்று

கை வீசும் தென்றல் ஒன்று ..(2)

பெண் : கலந்தாட கை
கோர்க்கும் நேரம்
கண்ணோரம் ஆனந்த
ஈரம் முத்தே என்
முத்தாரமே சபை ஏறும்
பாடல் நீ பாடம்மா நீ
பாடம்மா

பெண் : கற்பூர பொம்மை ஒன்று

கை வீசும் தென்றல் ஒன்று ..(2)

பெண் : கலந்தாட கை
கோர்க்கும் நேரம்
கண்ணோரம் ஆனந்த
ஈரம் முத்தே என்
முத்தாரமே சபை ஏறும்
பாடல் நீ பாடம்மா நீ
பாடம்மா

பெண் : கற்பூர பொம்மை ஒன்று

கை வீசும் தென்றல் ஒன்று

பெண் : பூந்தேரிலே நீ
ஆடவே உண்டான
அன்பே ஒரு ராஜாங்கம்
ராஜாங்கமே ஆனந்தமே
நம் வீடு இங்கே ஒரு சங்கீதம்

பெண் : மானே உன்
வார்த்தை ரீங்காரம்
மலரே என் நெஞ்சில்
நின்றாடும் முத்தே என்
முத்தாரமே சபை ஏறும்
பாடல் நீ பாடம்மா நீ
பாடம்மா

பெண் : கற்பூர பொம்மை ஒன்று….

கை வீசும் தென்றல் ஒன்று…

பெண் : தாய் அன்பிற்கு
ஈடேதம்மா ஆகாயம்
கூட அது போதாது
தாய் போல் யார்
வந்தாலுமே உன் தாயை
போலே அது ஆகாது

பெண் : என் மூச்சில்
வாழும் புல்லாங்குழல்
உன் பேச்சு நாளும்
செந்தேன் குழல் முத்தே
என் முத்தாரமே சபை ஏறும்
பாடல் நீ பாடம்மா நீ பாடம்மா

பெண் : கற்பூர பொம்மை ஒன்று….

கை வீசும் தென்றல் ஒன்று …(2)

பெண் : கலந்தாட கை
கோர்க்கும் நேரம்
கண்ணோரம் ஆனந்த
ஈரம் முத்தே என்
முத்தாரமே சபை ஏறும்
பாடல் நீ பாடம்மா நீ
பாடம்மா

பெண் : கற்பூர பொம்மை ஒன்று ….

கை வீசும் தென்றல்ஒன்று….

Karpoora Bommai Ondru Song Lyrics in English

Female : Karpoora bommai ondru
Kai veesum thendral ondru
Karpoora bomai ondru
Kai veesum thendral ondru

Female : Kalanthaada kai korkkum neram
Kannoaram aanantha eeram
Muthae en muthaaramae
Sabhai yerum paadal
Nee paadamma… nee paadamma….

Female : Karpoora pommai ondru
Kai veesum thendral ondru
Karpoora pommai ondru
Kai veesum thendral ondru

Female : Kalanthaada kai korkkum neram
Kannoaram aanantha eeram
Muthae en muthaaramae
Sabhai yerum paadal
Nee paadamma… nee paadamma….

Female : Karpoora Pommai ondru
Kai veesum thendral ondru

Female : Poontherilae nee aadavae
Undaana anbae oru raajaangam
Rajaangamae aananthamae
Nam veedu inghae oru sangeetham

Female : Maanae un vaarthai reengaaram
Malarae en nenjil nindraadum
Muthae en muthaaramae
Sabhai yerum paadal
Nee paadamma… nee paadamma….

Female : Karpoora bomai ondru
Kai veesum thendral ondru

Female : Thaayanbirkku eedaethamma
Aagaayam kooda athu pothaathu
Thaai pola yaar vanthaalumae
Un thaayai polae athu aagaathu

Female : En moochil vaazhum pullaanguzhal
Un pechu naalum senthaen kuzhal
Muthae en muthaaramae
Sabhai yerum paadal
Nee paadamma… nee paadamma….

Female : Karpoora bomai ondru
Kai veesum thendral ondru
Karpoora bomai ondru
Kai veesum thendral ondru

Female : Kalanthaada kai korkkum neram
Kannoaram aanantha eeram
Muthae en muthaaramae
Sabhai yerum paadal
Nee paadamma… nee paadamma….

Female : Karpoora bomai ondru
Kai veesum thendral ondru

Conclusion

If you want to read lyrics of new upcoming movie songs then visit my website regularly.

Leave a Comment