Naan Varuven Song Lyrics In Kodiyil Oruvan Movie

Naan Varuven Song Lyrics Download

Naan Varuven Song Lyrics is given in this article to read both the languages in Tamil and English.

Naan Varuven
Movie NameKodiyil Oruvan
Song NameNaan Varuven
SingersNivas K Prasanna, Haricharan
Year2021
Music DirectorNivas K Prasanna
CastVijay Antony, Aathmika
Nethu Song Lyrics From Jagame Thanthiram Movie

Naan Varuven Song Lyrics in Tamil

நான் வருவேன் நான் வருவேன்
நிச்சயமாய் வருவேன்
சத்தியத்தை காத்திடவே
சத்தியமாய் வருவேன்

காசு பணம் கொடுக்காமல்
நேர் வழியில் வருவேன்
ஜாதி மதம் பார்க்காலாம்
உனக்கென தோல் தருவேன்

நான் வருவேன் நான் வருவேன்
நிச்சயமாய் வருவேன்
சத்தியத்தை காத்திடவே
சத்தியமாய் வருவேன்

நான் வருவேன் நான் வருவேன்
நிச்சயமாய் வருவேன்
சத்தியத்தை காத்திடவே
சத்தியமாய் வருவேன்

காசு பணம் கொடுக்காமல்
நேர் வழியில் வருவேன்
ஜாதி மதம் பார்க்காலாம்
உனக்கென தோல் தருவேன்

தீமைகளை திருத்திடவே
திமிருடன் நான் வருவேன்
சுழ்ச்சிகளை முறித்திடவே
எரிமலையை எழுவேன்

மண்ணில் என்னை புதைத்தாலும்
மறுபடி எழுந்திடுவேன்
கடவுள் என்னை தடுத்தாலும்
கடமையை செய்திடுவேன்

நான் வருவேன் நான் வருவேன்
நிச்சயமாய் வருவேன்
சத்தியத்தை காத்திடவே
சத்தியமாய் வருவேன்

ஹோ.. ஓ.. ஓ..

நீ பொறுத்தது போதும் மாறிடு
வரலாற்றை புதிதாய் மாற்றிடு
முழு உலகே சேர்ந்து எதிர்த்தாலும்
நீ குனியாமல் திமிரு

தலை ஆட்டும் கூட்டம் நீக்கிடு
தலை தூக்கும் கொடுமையை தாக்கிடு
பின் வாங்காமல் கண் தூங்கலாம்
நீ நரிகளை ஓட்டிவிடு

அடிமை போலே நிதம் வாழ்ந்தால்
என்றும் விடியாது
அடிமேல் அடி தான் விழுந்தால் கூட
தர்மம் சாகுது

ஆண் மற்றும் விரல் நீட்டிடுவோம்
விதி மாற்றிடுவோம்
நிலை நாட்டிடுவோம்
வழி காட்டிடுவோம்

ஆண் மற்றும் விரல் நீட்டிடுவோம்
விதி மாற்றிடுவோம்
நிலை நாட்டிடுவோம்
வழி காட்டிடுவோம்

நான் வருவேன் நான் வருவேன்
நிச்சயமாய் வருவேன்
சத்தியத்தை காத்திடவே
சத்தியமாய் வருவேன்

காசு பணம் கொடுக்காமல்
நேர் வழியில் வருவேன்
ஜாதி மதம் பார்க்காமல்
உனக்கென தோல் தருவேன்

மண்ணில் என்னை புதைத்தாலும்
மறுபடி எழுந்திடுவேன்
கடவுள் என்னை தடுத்தாலும்
கடமையை செய்திடுவேன்

ஹோ.. ஓ.. ஓ..

Naan Varuven Song Lyrics in English

Naaan varuven naaan varuven
Nichayamai varuven
Sathiyathai kaathidavae
Sathiyamaai varuven

Kaasu panam kodukaamal
Ner vazhiyil varuven
Jaadhi madham paarkaamal
Unakkena thozh tharuven

Naan varuven naan varuven
Nichayamai varuven
Sathiyathai kaathidavae
Sathiyamaai varuven

Nan varuven nan varuven
Nichayamai varuven
Sathiyathai kaathidavae
Sathiyamaai varuven

Kaasu panam kodukaamal
Ner vazhiyil varuven
Jaadhi madham paarkaamal
Unakkena thozh tharuven

Theemaigalai thiruthidavae
Thimirudan naan varuven
Suzhchigalai murithidavae
Erimalaiyai ezhuven

Mannil ennai pudhaithaalum
Marupadi ezhunthiduven
Kadavul ennai thaduthaalum
Kadamaiyai seithiduven

Nan varuven nan varuven
Nichayamai varuven
Sathiyathai kaathidavae
Sathiyamaai varuven

Hoo oo oo……

Nee porathadhu podhum maaridu
Varalaatrai pudhidhaai maatridu
Muzhu ulagae sernthu ethirthaalum
Nee guniyamal thimiru

Thalai aattum koottam neekkidu
Thalai thookkum kodumaiyai thakkidu
Pin vangamal kan thungamal
Nee narigalai ottividu

Adimai polae nitham vazhndhaal
Endrum vidiyadhu
Adimel adi thaan vizhundhaal kooda
Dharmam saagadhu

Male & Viral neetiduvom
Vidhi maatriduvom
Nizhai naattiduvom
Vazhi kaattiduvom

Male & Viral neetiduvom
Vidhi maatriduvom
Nizhai naattiduvom
Vazhi kaattiduvom

Nan varuven nan varuven
Nichayamai varuven
Sathiyathai kaathidavae
Sathiyamaai varuven

Kaasu panam kodukaamal
Ner vazhiyil varuven
Jaadhi madham paarkaamal
Unakkena thozh tharuven

Mannil ennai pudhaithaalum
Marupadi ezhunthiduven
Kadavul ennai thaduthaalum
Kadamaiyai seithiduven

Hoo oo oo……

Conclusion

If you want to read lyrics of new upcoming movie songs then visit my website regularly.

Leave a Comment