Avan Paathu Sirikala (Pesum Thooram) Song Lyrics In Kodiyil Oruvan Movie

Avan Paathu Sirikala Song Lyrics Download

Avan Paathu Sirikala Song Lyrics is given in this article to read both the languages in Tamil and English.

Avan Paathu Sirikala
Movie NameKodiyil Oruvan
Song NameAvan Paathu Sirikala
SingersNivas K Prasanna, Haricharan
Year2021
Music DirectorNivas K Prasanna
CastVijay Antony, Aathmika
Nethu Song Lyrics From Jagame Thanthiram Movie

Avan Paathu Sirikala Song Lyrics in Tamil

பேசும் தூரம் நின்றானே
பேசா காதல் கொண்டேனே
உணர்வானோ..

அவன் பாத்து சிரிக்கல
நான் பறக்க தொடங்கிட்டேன்
அவன் பேசி சிரிக்கல
நான் உருக தொடங்கிட்டேன்

அவன் ஜாட காட்டல
நான் சரிய தொடங்கிட்டேன்
அவன் கூட நடக்கல
நான் பொலம்ப தொடங்கிட்டேன்

அவன் திரும்பி பாக்கல
நான் விரும்ப தொடங்கிட்டேன்
அவன் மனசு புரியல
நான் மயங்க தொடங்கிட்டேன்

அவன் கண்ணா காட்டல
நான் கரைய தொடங்கிட்டேன்
அவன் கைய புடிக்கதான்
நான் கனவு கண்டுட்டேன்

அவன நான் பார்த்தா
ஒரு குழந்தையா குதிப்பேன்
அவன் என்னை பார்த்தா
ஒரு குமரியா ரசிப்பேன்

அவன நான் பார்த்தா
ஒரு குழந்தையா குதிப்பேன்
அவன் என்னை பார்த்தா
ஒரு குமரியா ரசிப்பேன்

அவன் பாத்து சிரிக்கல
நான் பறக்க தொடங்கிட்டேன்
அவன் பேசி சிரிக்கல
நான் உருக தொடங்கிட்டேன்

அவன் ஜாடை காட்டல
நான் சரிய தொடங்கிட்டேன்
அவன் கூட நடக்கல
நான் பொலம்ப தொடங்கிட்டேன்

கண்ணுக்குள்ள பேசி சிரிச்சேன்
ஆசையெல்லாம் தேடி குவிச்சேன்
கண்டபடி ஆடி துடிச்சேன்
எல்லாம் உன்னாலே

நெஞ்சுக்குள்ள கட்டி துடிச்சேன்
என் நிழல ஒட்டி ரசிச்சேன்
என்னென்னவோ சொல்ல நெனச்சேன்
சொல்லி சொல்லி என்ன தொலைச்சேன்

கடிகாரம் பார்க்காம
உனக்காக இருக்குறேன்
கன நேரம் பிரிஞ்சாலும்
கணமா நான் உறங்குறேன்
கூடு விட்டு கூடு பாயும்
நாள் தேதி பாக்குறேன்

ஒட்டி நடக்கல கட்டி புடிக்கல
ஆனாலும் நெஞ்சோரம் ஏங்க தொடங்கிட்டேன்
ஒன்னும் புரியல சொல்ல தெரியல
ஏதேதோ நானும் தான் எண்ண தொடங்கிட்டேன்

ஒட்டி நடக்கல கட்டி புடிக்கல
ஆனாலும் நெஞ்சோரம் ஏங்க தொடங்கிட்டேன்
ஒன்னும் புரியல சொல்ல தெரியல
ஏதேதோ நானும் தான் எண்ண தொடங்கிட்டேன்.

Avan Paathu Sirikala Song Lyrics in English

Pesum dhooram nindraanae
Pesaa kaadhal kondenae
Unarvaano…aa…ohh

Oo….ooo…..oo…

Avan paathu sirikala
Naan parakka thodangitten
Avan pesi sirikala
Naan uruga thodangitten

Avan jaadai kaattala
Naan sariya thodangitten
Avan kooda nadakkala
Naan polamba thodangitten

Avan thirumbi paakala
Naan virumba thodangitten
Avan manasu puriyala
Naan mayanga thodangitten

Avan kanna kaattala
Naan karaiya thodangitten
Avan kaiya pudikka thaan
Naan kanavu kandutten….

Avana naan paartha
Oru kuzhanthaiyaa kudhippen
Avan ennai paartha
Oru kumariya rasippen

Avana naan paartha
Oru kuzhanthaiyaa kudhippen
Avan ennai paartha
Oru kumariya rasippen

Ooo…oo…oo..

Avan paathu sirikala
Naan parakka thodangitten
Avan pesi sirikala
Naan uruga thodangitten

Avan jaadai kaattala
Naan sariya thodangitten
Avan kooda nadakkala
Naan polamba thodangitten

Kannukulla pesi sirichen
Aasaiyellaam thedi kuvichen
Kandapadi aadi thudichen
Ellaam unnaalae

Nenjukulla katti thudichen
En nizhala otti rasichen
Ennennavo solla nenachen
Solli solli ennai tholaichen

Kadigaaram paarkama
Unakaaga irukkuren
Gana neram pirinjaalum
Ganama naan uruguren
Koodu vittu koodu paayum
Naal thedhi paakkuren

Otti nadakkala katti pudikkala
Aanalum nenjoram yenga thodangitten
Onnum puriyala.. solla theriyala
Yedhedho naanum thaan enna thodangitten

Otti nadakkala katti pudikkala
Aanalum nenjoram yenga thodangitten
Onnum puriyala.. solla theriyala
Yedhedho naanum thaan enna thodangitten.

Conclusion

If you want to read lyrics of new upcoming movie songs then visit my website regularly.

Leave a Comment