Table of Contents
Aasaiyila Pathi Katti Song Lyrics Download
Aasaiyila Pathi Katti song lyrics is given in this article to read both the languages in Tamil and English.
Movie Name | Enga Ooru Kaavalkaaran |
Song Name | Aasaiyila Pathi Katti |
Singers | Mano, P.Susheela |
Year | 1988 |
Music | Ilayaraja |
Cast | Ramarajan, Gauthami |
Antha Vanatha Pola Song Lyrics From Chinna Gounder Movie
Aasaiyila Pathi Katti Song Lyrics in Tamil
ஆண் : ஆசையில பாத்தி கட்டி
நாத்து ஒண்ணு
நட்டு வைக்க வா பூவாயி…
ஆண் : ஆசையில பாத்தி கட்டி
நாத்து ஒண்ணு
நட்டு வைக்க வா பூவாயி…
ஆண் : ஆதரவ தேடி ஒரு பாட்டு
ஒண்ணு கட்டி வச்சேன்
வா என் தாயி….
ஆண் : நானா பாடலையே
நீ தான் பாட வச்ச
நானா பாடலையே
நீ தான் பாட வச்ச
ஆண் : ஆசையில பாத்தி கட்டி
நாத்து ஒண்ணு
நட்டு வைக்க வா பூவாயி…
ஆண் : கண்ணுதான் தூங்கவில்லை
காரணம் தோணவில்லை
பொண்ணு நீ ஜாதி முல்லை..
பூமாலை ஆகவில்லை
ஆண் : கன்னி நீ நாத்து
கண்ணன் நான் காத்து
வந்து தான் கூடவில்லை
கூரப்பட்டு சேலை
நான் வாங்கி வரும் வேளை
போடு ஒரு மாலை
நீ சொல்லு அந்த நாளை
உனக்காக நான் காத்திருக்க
பதில் கூறு பூவாயி…
ஆண் : ஆசையில பாத்தி கட்டி
நாத்து ஒண்ணு
நட்டு வைக்க வா பூவாயி…
ஆண் : ஆதரவ தேடி ஒரு பாட்டு
ஒண்ணு கட்டி வச்சேன்
வா என் தாயி…
பெண் : சொந்தமா பாடுங்கிளி…
சோகமா போனதய்யா
உள்ளம் தான்
நொந்து நொந்து ஊமையா ஆனதய்யா
கண்ணுல நீரு காரணம் யாரு
கன்னி நான் கூறவா…
ஒத்தமரம் போல
நான் நிக்கும் இந்த வேளை
என்ன சொல்லி பாட என்
துன்பம் எல்லை மீற
ஆண் : தொடராது இது இனி மேலே
தொனை நான் தான் பூவாயி
பெண் : ஆசையில பாத்தி கட்டி
நாத்து ஒண்ணு
நட்டு வச்சேன் நான் பூவாயி…
பெண் : ஆதரவ தேடி ஒரு பாட்டு
ஒண்ணு கட்டி வச்சேன்
நான் பூவாயி…
பெண் : நானா பாடலையே
நீ தான் பாட வச்ச
நானா பாடலையே
நீ தான் பாட வச்ச
பெண் : ஆசையில பாத்தி கட்டி
நாத்து ஒண்ணு
நட்டு வச்சேன் நான் பூவாயி…
Aasaiyila Pathi Katti Song Lyrics in English
Male : Aasaiyilae paaththi katti
Naaththu onnu nattu vaikka
Vaa poovaayi..
Male : Aasaiyilae paaththi katti
Naaththu onnu nattu vaikka
Vaa poovaayi..
Male : Aadharavai thaedi oru
Paattu onnu katti vachen
Vaa en thaayi
Male : Naanaa paadaliyae..
Neethaan paada vachcha..
Naanaa paadaliyae..
Neethaan paada vachcha..
Male : Aasaiyilae paaththi katti
Naaththu onnu nattu vaikka
Vaa poovaayi..
Male : Kannu thaan thoongavilla
Kaaranam thona villa
Ponnu nee jaadhi mulla
Poo maalai aaga villa
Male : Kanni nee naathu
Kannan naan kaathu
Vanthu thaan koodavilla
Male : Koora pattu chaelai
Naan vaangi varum velai
Podu oru maalai
Nee sollu andha naala
Unakaaga naan kaathirukken
Badhil kooru poovaayi
Male : Aasaiyilae paaththi katti
Naaththu onnu nattu vaikka
Vaa poovaayi..
Male : Aadharavai thaedi oru
Paattu onnu katti vachen
Vaa en thaayi
Female : Sonthama paadum kili
Sogamaa ponathaiyaa
Ullam thaan nondhu nondhu
Oomaiyaa aanadhaiyaa
Female : Kannula neeru
Kaaranam yaaru
Kanni naan kooravaa
Female : Oththa maram pola
Naan nikkum intha velai
Enna solli paada
En karppam ellai meera
Male : Thodaradhu idhu inimela
Thuna naan thaan poovaayi
Female : Aasaiyilae paaththi katti
Naaththu onnu nattu vaikka
Naan poovaayi..
Female : Aadharavai thaedi oru
Paattu onnu katti vachen
Naan poovaayi..
Female : Naanaa paadaliyae..
Neethaan paada vachcha..
Naanaa paadaliyae..
Neethaan paada vachcha..
Female : Aasaiyilae paaththi katti
Naaththu onnu nattu vaikka
Naan poovaayi..
Conclusion
If you want to read lyrics of new upcoming movie songs then visit my website regularly.