Velli Kolusu Mani Song Lyrics In Pongi Varum Kaveri Movie

Velli Kolusu Mani Song Lyrics Download

Velli Kolusu Mani song lyrics is given in this article to read both the languages in Tamil and English.

Velli Kolusu Mani
Movie NamePongi Varum Kaveri
Song NameVelli Kolusu Mani
SingersArunmozhi, KS.Chithra
Year1989
MusicIlayaraja
CastRamarajan, Gauthami
Antha Vanatha Pola Song Lyrics From Chinna Gounder Movie

Velli Kolusu Mani Song Lyrics in Tamil

வெள்ளி கொலுசு மணி வேலான கண்ணுமணி
சொல்லி இழுத்ததென்ன தூங்காம செஞ்சதென்ன
பாடாத ராகம் சொல்லி பாட்டு படிச்சதென்ன
கூடாம கூட வச்சு சேத்ததென்ன

வெள்ளி கொலுசு மணி வேலான கண்ணுமணி
சொல்லி இழுத்ததென்ன தூங்காம செஞ்சதென்ன

துள்ளி குதிக்கும் பொன்னி நதிதான்
மெல்ல மெல்ல வந்து அணைக்கும்
மஞ்ச குளிக்கும் வஞ்சி மனச
கொஞ்சி கொஞ்சி அரவணைக்கும்
பொன்னி நதிப்போல நானும் உன்ன
பொத்தி பொத்தி எடுக்கட்டுமா
கண்ணுவழி பேசும் சின்னப்பொண்ண
கட்டிக் கட்டிக் கொடுக்கட்டுமா
காத்து காத்து நானும் பூத்துப் பூத்துப் போனேன்
சேந்து பாடும்போது தேரில் ஏறலானேன்
உன் பேரச்சொல்லி பாடி வச்சா ஊறுதம்மா தேனே

வெள்ளி கொலுசு மணி வேலான கண்ணுமணி
சொல்லி இழுத்ததென்ன தூங்காம செஞ்சதென்ன
பாடாத ராகம் சொல்லி பாட்டு படிச்சதென்ன
கூடாம கூட வச்சு சேத்ததென்ன

கண்ணத்தொறந்தேன் நெஞ்சில் விழுந்த
உள்ளுக்குள்ள இன்ப சொகந்தான்
எண்ணம் முழுதும் பொங்கி வழியும்
வாங்கினது நல்ல வரம்தான்
கண்ணத்தொறக்காம மூடிகிட்டேன்
நெஞ்சில் வச்சு அடச்சுபுட்டேன்
பூட்டு ஒண்ணப் போட்டு பூட்டிபுட்டேன்
சாவியத்தான் தொலச்சுபுட்டேன்
உள்ள போயி நீதான் பாடுகின்ற பாட்டு
மெழுகப்போல நானும் உருகிப்போனேன் கேட்டு
காலமெல்லாம் கேட்டிடத்தான் காத்திருக்கேன் பாத்து

வெள்ளி கொலுசு மணி வேலான கண்ணுமணி
சொல்லி இழுத்ததென்ன தூங்காம செஞ்சதென்ன
பாடாத ராகம் சொல்லி பாட்டு படிச்சதென்ன
கூடாம கூட வச்சு சேத்ததென்ன

Velli Kolusu Mani Song Lyrics In English

Male : Velli kolusu mani
Velaana kannu mani.. (2)
Solli izhuthadhenna
Thoongaama senjadhenna..(2)

Male : Paadaatha raagam solli
Paatu padichadhenna
Koodaama kooda vechu
Sethadhenna

Female : Velli kolusu mani
Velaana kannu mani
Solli izhuthadhenna
Thoongaama senjadhenna

Female : Thulli kudhikum
Ponni nadhi thaan
Mella mella vandhu anaikum
Manja kulikum vanji manasa
Konji konji aravanaikum

Male : Ponni nadhi polae
Naanum unna pothi pothi
Edukatumaa kannu vazhi
Pesum chinna ponna
Katti katti kodukatumaa

Female : Kaathu kaathu naanum
Poothu poothu ponen
Serndhu paadum podhu
Theril yeralaanen

Male : Un perai solli paadi vecha
Oorudhamma thaenae

Female : Vellik kolusu mani
Velaana kannu mani

Male : Solli izhuthadhenna
Thoongaama senjadhenna

Female : Paadaatha raagam solli
Paatu padichadhenna

Male : Koodaama kooda
Vechu sethadhenna

Male : Kanna thorandhen nenjil vizhundha
Ullukulla inba sugam thaan
Ennam muzhudhum pongi vazhiyum
Vaanginadhu nalla varam thaan

Female : Kanna thorakaama moodi kiten
Nenjil vachu adaichu puten
Pootu onna potu pooti puten
Saaviya thaan tholaichu puten

Male : Ulla poyi nee thaan
Paadugindra paatu
Mezhugu polae naanum
Urugi ponen ketu

Female : Kaalamellaam kettida thaan
Kaathuruken paathu

Male : Velli kolusuu mani
Velaana kannu mani.. (2)

Female : Solli izhuthadhenna
Thoongaama senjadhenna

Female : Paadaatha raagam solli
Paatu padichadhenna
Koodaama kooda vechu
Sethadhenna

Male : Velli kolusuu mani
Velaana kannu mani
Solli izhuthadhenna
Thoongaama senjadhenna

Conclusion

If you want to read lyrics of new upcoming movie songs then visit my website regularly.

Leave a Comment