Table of Contents
Thattiputta Song Lyrics Download
Thattiputta song lyrics is given in this article to read both the languages in Tamil and English.
Movie Name | Maamanithan |
Song Name | Thattiputta |
Singers | Ilayaraja |
Year | 2021 |
Music | Ilayaraja |
Cast | Vijay Sethupathy, Gayathrie |
Antha Vanatha Pola Song Lyrics From Chinna Gounder Movie
Thattiputta Song Lyrics in Tamil
ஆண் : தட்டிபுட்டா தட்டிபுட்டா இதய கதவ
கட்டிபுட்டா கட்டிபுட்டா இரண்டு உசுர
எதுவோ இருக்குது என்னுள்ள
தவியா தவிக்குது மனசால்
மனசில் ஒளிஞ்சது மெதுவாக
வெளியில் வருகுது அதுவா
சொகமான இதமான காதல்தான் இதுவா
ஆண் : தட்டிபுட்டா தட்டிபுட்டா இதய கதவ
கட்டிபுட்டா கட்டிபுட்டா இரண்டு உசுர……ஆ….
ஆண் : மேற்கில் சாயும் மேகம் போல்
மனசும் மயங்கி சாயுதே
சாம்பல் குருவி குயில போல்
உன் பேர் சொல்லி கூவுதே
ஆண் : நீ பேசும் காத்து நான்தானே
என்னோட சேர பாரு
ஊர்கோலம் போக என்னோட
நீ கூட வந்தா ஜோரு
ஆண் : நான் பாட நீ கேட்ட பின்னும்
மாறலையா உன் மனசும் இன்னும்
ஏறாத இறங்காத இசையா நீ சொல்லு…..
ஆண் : தட்டிபுட்டா தட்டிபுட்டா இதய கதவ
கட்டிபுட்டா கட்டிபுட்டா இரண்டு உசுர
எதுவோ இருக்குது என்னுள்ள…..
தவியா தவிக்குது மனசால்
மனசில் ஒளிஞ்சது மெதுவாக
வெளியில் வருகுது அதுவா
சொகமான இதமான காதல்தான் இதுவா…..
Thattiputta Song Lyrics in English
Male : Thattiputa thattiputa idhaya kadhava
Kattiputta kattiputta irandu usura
Edhuvoo irukkudhu ennullla
Thaviyaa thavikkudhu manasa
Manasil olinjathu methuvaaga
Veliyil varugudhu athuvaa
Sogamaana idhamaana
Kaadhal dhaan idhuvaa
Male : Thattiputta thattiputa idhaya kadhava
Kattiputta kattiputta irandu usura…
Male : Merkil saayum megam pol
Manasum mayangi saayudhae
Saambal kuruvi kuyila pol
Un pera solli koovuthae
Male : Kai veesum kaathu naandhanae
Ennoda sera paaru
Oorgolam poga ennoda
Nee kooda vandhaa joru
Naan paada… nee kettapinnum
Maaralaiyaa un manasu innum
Yeraadha irangaatha isaiyaa nee sollu
Male : Thattiputta thattiputa idhaya kadhava
Kattiputta kattiputta irandu usura
Edhuvoo irukkudhu ennullla
Thaviyaa thavikkudhu manasa
Manasil olinjathu methuvaaga
Veliyil varugudhu athuvaa
Sogamaana idhamaana
Kaadhal dhaan idhuvaa…
Conclusion
If you want to read lyrics of new upcoming movie songs then visit my website regularly.