Shenbagame Shenbagame Song Lyrics in Enga Ooru Pattukaran

Shenbagame Shenbagame Song Lyrics Download

Shenbagame Shenbagame song lyrics is given in this article to read both the languages in Tamil and English.

Shenbagame Shenbagame
Movie NameEnga Ooru Pattukaran
Song NameShenbagame Shenbagame
SingersMano
LyricistGangai Amaran
Year1987
MusicIlayaraja
CastRamarajan, Rekha
                                                  Antha Vanatha Pola Song Lyrics From Chinna Gounder Movie

Shenbagame Shenbagame Song Lyrics in Tamil

ஆண் : பட்டுப் பட்டு
பூச்சி போல எத்தனையோ
வண்ணம் மின்னும்
நட்டு வச்சு நான் பறிக்க
நான் வளர்த்த நந்தவனம்

ஆண் : கட்டி வைக்கும்
என் மனச வாசம் வரும்
மல்லிகையும் தொட்டுத்
தொட்டு நான் பறிக்க
துடிக்குதந்த செண்பகமே

ஆண் : செண்பகமே
செண்பகமே தென்பொதிகை
சந்தனமே தேடி வரும்
என் மனமே சேர்ந்திருந்தா
சம்மதமே

ஆண் : செண்பகமே
செண்பகமே தென்பொதிகை
சந்தனமே

ஆண் :  உன் பாதம்
போகும் பாதை நானும்
போக வந்தேனே உன்
மேலே ஆசைப்பட்டு
பார்த்து காத்து
நின்னேனே (2)

ஆண் : உன் முகம்
பார்த்து நிம்மதி ஆச்சு
என் மனம் தானா
பாடிடலாச்சு

ஆண் : என்னோட
பாட்டு சத்தம் தேடும்
உன்னை பின்னால
எப்போதும் உன்ன தொட்டு
பாடப்போறேன் தன்னால

ஆண் : செண்பகமே
செண்பகமே தென்பொதிகை
சந்தனமே தேடி வரும்
என் மனமே சேர்ந்திருந்தா
சம்மதமே

ஆண் : செண்பகமே
செண்பகமே தென்பொதிகை
சந்தனமே

ஆண் : மூணாம்பிறையைப்
போல காணும் நெத்திப்
பொட்டோட நாமும்
கலந்திருக்க வேணும்
இந்தப் பாட்டோட

ஆண் : கருத்தது மேகம்
தலை முடி தானோ
இழுத்தது என்ன
பூவிழி தானோ

ஆண் : எள்ளுக்கும்
ராசி பத்திப் பேசிப்
பேசி தீராது
உன்பாட்டுக்காரன்
பாட்டு உன்ன விட்டுப்
போகாது

ஆண் : செண்பகமே
செண்பகமே தென்பொதிகை
சந்தனமே தேடி வரும்
என் மனமே சேர்ந்திருந்தா
சம்மதமே

ஆண் : செண்பகமே
செண்பகமே தென்பொதிகை
சந்தனமே

Shenbagame Shenbagame Song Lyrics in English

Male : Pattu pattu poochi polae
Ethanaiyo vannam minnum
Nattu vachu naan parikkaa
Naan valartha nandhavanam

Male : Katti vaikkum en manasa
Vaasam varum malligaiyum
Thottu thottu naan parikka
Thudikkidhandha senbagamae

Male : Senbagamae senbagamae
Then pothigai sandhanamae
Thedi varum en manamae
Serndhirundhaa sammadhamae

Male : Senbagamae senbagamae
Then pothigai sandhanamae

Male :  Un paatham pogum paadhai
Naanum poga vandhenae
Un melae aasa pattu
Paathu kaathu ninnenae (2)

Male : Un mugam paarthu
Nimmadhi aachu
En manam thaanaa paadidalaachu

Male : Ennoda paatu satham
Thedum unna pinnaala
Eppodhum unna thottu
Paadaporen thannaala

Male : Senbagamae senbagamae
Then pothigai sandhanamae
Thedi varum en manamae
Serndhirundhaa sammadhamae

Male : Senbagamae senbagamae
Then pothigai sandhanamae

Male : Moonaam piraiya polae
Kaanum nethi pottoda
Naamum kalandhiruka
Venum indha paatoda

Male : Karuthadhu megam
Thalai mudidhaano
Izhuthadhu enna poovizhidhaano

Male : Ellukum rasi pathi
Pesi pesi theeradhu
Un paatukaran paatu
Unna vitu pogaadhu

Male : Senbagamae senbagamae
Then pothigai sandhanamae
Thedi varum en manamae
Serndhirundhaa sammadhamae

Male : Senbagamae senbagamae
Then pothigai sandhanamae

Conclusion

If you want to read lyrics of new upcoming movie songs then visit my website regularly.

Leave a Comment