Thumbi Thullal Song Lyrics From Cobra Movie (Vikram)

Thumbi Thullal Song Download

Thumbi thullal song lyrics is given in this article to read both the languages in Tamil and English.

thumbi thullal
Movie NameCobra
Song NameThumbi Thullal
SingersShreya Ghoshal and Nakul Abhyankar
MusicA. R. Rahman
HeroVikram
LyricistVivek, Jithin Raj
                                                   Rakita Rakita Song Lyrics From Jagame Thanthiram Movie

Thumbi Thullal Song Lyrics in Tamil

சடுகுடு சடுகுடு டி டி
டி டி டம டம் டம்
சடுகுடு டி டி டி டி டம் டம்
கொஞ்சும் சிந்தூர சிங்காரா கிண்ணார
பூந்தென்றலாய் வன்னூ
மது மனமோ மதுமனமோ மதுமனமோ
மது மனமோ

தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ
இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ
ஓ ஹோ ஜல ஜல் ஜல ஜல் மணியே
அவனிடம் இடை இறங்கிடு மணியே
தனியே தனியே தனியே
அவன் உலகினில் நான் மட்டும் தனியே
என் கள்ள சிரிப்பின் நீளம் நீயே

தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ
ஓ ஓ இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ

சடுகுடு சடுகுடு டி டி
டி டி டம டம் டம்
சடுகுடு டி டி டி டி டம் ட…

கண் தூங்கும் நேரத்தில்
நீ நீங்க கூடாது
காதோரம் உன் மூச்சின் தீ வேண்டுமே
தொடும் எல்லாமே தீயென தீ மாற்றுமே
அதுபோல் தீண்ட நீ என நான் வேண்டுவேன்

தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ
ஓ இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ

காரணங்கள் ஏதும் தெரியாமல்
நாட்கள் போக கண்டேனே
உன்னிடம் வந்தேன் அந்த நொடியே
ஓர் அர்த்தம் சேர்ந்ததே
ஒரு கணம் கூட விலகாமல் உயிராவேன்
இறுதி வரை கைகள் நழுவாமல் ஏந்துவேன்

ஆண் அழகன் காலு நம்ம பக்கம்
கண்ணு மட்டும் பேரழகி பக்கம்
நம்ம சத்தம் காதில் விழ வில்லையே
வெடிக்கும் பீரங்கி கொண்டு வரணும்

நீங்க தர வேணும் நூறு புள்ள
அய்யோ போதவில்லை
உங்க பொறுப்பில் நம்ம
ஜனத்தொகை இருக்குது

தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ
ஹா ஆ இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ
ஓ ஹோ ஜல் ஜல் ஜல ஜல் மணியே
அவனிடம் இடை இறங்கிடு மணியே
தனியே தனியே தனியே
அவன் உலகினில் நான் மட்டும் தனியே
என் கள்ள சிரிப்பின் நீளம் நீயே….

Thumbi Thullal Song Lyrics in English

Chorus : Sadugudu sadugudu di di
Di di dama dam dam
Sadugudu di di di di dam dam
Konjum sindhoora singaara kinnaara
Ponthendralaai vannu
Madhu manamo madhumanamo madhumanmo
Madhu manamoo

Female : Thumbi thumbi thumbi thullalo
Indro indro thumbi thullalo
Oh hooo jala jal jala jal maniyae
Avanidam idai irangidu maniyae
Thaniyae thaniyae thaniyae
Avan ulaginil naan mattum thaniyae
En kalla chiripin neelam neeyae

Female : Thumbi thumbi thumbi thullalo
Oh oh indro indro thumbi thullalo

Chorus : Sadugudu sadugudu di di
Di di dama dam dam
Sadugudu di di di di dam dam
Konjum sindhoora singaara kinaara
Ponthendralaai vannu

Female : Kan thoongum neraththil
Nee neenga koodathu
Kaathoram un moochin thee vendumae
Thodum ellamae theeyena thee maatrumae
Adhu pol theenda nee yena naan venduvaen

Female : Thumbi thumbi thumbi thullalo
Oh …. indro indro thumbi thullalo

Male : Kaaranangal yedhum theriyaamal
Naatkal poga kandenae
Unnidam vandhen andha nodiyae
Orr artham serthanthae
Oru ganam kooda vilagaamal uyiraavaen
Irudhi varai kaigal naluvaamal yaendhuven

Female Chorus : Aaan azhagan kaalu namma pakkam
Kannu mattum perazhagi pakkam
Male Chorus : Namma satham kaadhil vila villaiyae
Vedikkum beerangi kondu varanum

Female Chorus : Neenga thara venum nooru pulla
Male Chorus : Aiyyo… podhavillai
Female Chorus : Unga poruppil namma
Janathogai irukkudhu

Chorus : …………..
Female : Thumbi thumbi thumbi thullalo
Indro indro thumbi thullalo
Oh hooo jal jal jala jal maniyae
Avanidam idai irangidu maniyae
Thaniyae thaniyae thaniyae
Avan ulaginil naan mattum thaniyae
En kalla chiripin neelam neeyae.

Conclusion

If you want to read lyrics of new upcoming movie songs then visit my website regularly.

Leave a Comment