Oru Jeevan Alaithathu Song Lyrics In Geethanjali Movie

Oru Jeevan Alaithathu Song Lyrics Download

Oru Jeevan Alaithathu song lyrics is given in this article to read both the languages in Tamil and English.

Oru Jeevan Alaithathu
Movie NameGeethanjali
Song NameOru jeevan
SingersIlayaraja. Chithra
Year1985
MusicIlayaraja
CastMurali, Nalini
Antha Vanatha Pola Song Lyrics From Chinna Gounder Movie

Oru Jeevan Alaithathu Song Lyrics in Tamil

பெண் : ஒரு ஜீவன்
அழைத்தது ஒரு ஜீவன்
துடித்தது இனி எனக்காக
அழவேண்டாம் இங்கு
கண்ணீரும் விழவேண்டாம்
உன்னையே எண்ணியே
வாழ்கிறேன்

ஆண் : ஒரு ஜீவன்
அழைத்தது ஒரு ஜீவன்
துடித்தது இனி எனக்காக
அழவேண்டாம்
பெண் : லல லா லா
இங்கு கண்ணீரும்
விழவேண்டாம்
பெண் : லல லா லா
உன்னையே எண்ணியே
வாழ்கிறேன்…(2)

பெண் : ஒரு ஜீவன்
அழைத்தது ஒரு ஜீவன்
துடித்தது

ஆண் : முல்லைப்பூ
போலே உள்ளம் வைத்தாய்
முள்ளை உள்ளே
வைத்தாய் ஹோ

பெண் : என்னைக்கேளாமல்
கன்னம் வைத்தாய் நெஞ்சில்
கன்னம் வைத்தாய் ஹோ

ஆண் : நீ இல்லை
என்றால் என் வானில்
என்றும் பகல் என்று
ஒன்று கிடையாது

பெண் : அன்பே நம்
வாழ்வில் பிாிவென்பதில்லை
ஆகாயம் ரெண்டாய்
உடையாது

ஆண் : இன்று காதல்
பிறந்தநாள் என் வாழ்வில்
சிறந்த நாள்
பெண் : மணமாலை
சூடும் நாள் பார்க்கவே

ஆண் : ஒரு ஜீவன்
அழைத்தது ஒரு ஜீவன்
துடித்தது

பெண் : உன்னை நான்
கண்ட நேரம் நெஞ்சில்
மின்னல் உண்டானது

ஆண் : என்னை நீ கண்ட
நேரம் எந்தன் நெஞ்சம்
துண்டானது

பெண் : காணாத அன்பை
நான் இன்று கண்டேன்
காயங்கள் எல்லாம் பூவாக

ஆண் : காமங்கள் ஒன்றே
என் காதல் அல்ல கண்டேனே
உன்னை தாயாக

பெண் : மழை மேகம்
பொழியுமா நிழல் தந்து
விலகுமா

ஆண் : இனி மேலும்
என்ன சந்தேகமா

பெண் : ஒரு ஜீவன்
அழைத்தது ஒரு ஜீவன்
துடித்தது

ஆண் : இனி எனக்காக
அழவேண்டாம்
பெண் : லல லா லா
இங்கு கண்ணீரும்
விழவேண்டாம்
பெண் : லல லா லா
உன்னையே எண்ணியே
வாழ்கிறேன்

பெண் : உன்னையே
எண்ணியே வாழ்கிறேன்

பெண் : லல லா லா
ஆண் : லலலலா
பெண் : லல லா லா
ஆண் : லலலலா

Oru Jeevan Alaithathu Song Lyrics in English

Female : Oru jeevan azhaithadhu oru jeevan thudithadhu
Ini enakaga azha vendam ingu kaneerum vizha vendam
Unnaiyae enniyae vaazhgiren

Male : Oru jeevan azhaithadhu oru jeevan thudithadhu
Ini enakaga azha vendam  

Female : Lala lala laa
Ingu kaneerum vizha vendam  

Female : Lala lala laa
Unnaiyae enniyae vaazhgiren… (2)

Female : Oru jeevan azhaithadhu oru jeevan thudithadhu

Male : Mullai poo polae ullam vaithaai
Mullai ullae vaithaai hooo

Female : Ennai kelaamal kannam vaithaai
Nenjil kannan vaithaai hooo

Male : Nee illai endraal en vaanil endrum
Pagalendru ondru kidaiyadhu

Female : Anbae nam vaazhvil pirivenbadhillai
Aagaayam rendai udaiyadhu

Male : Indru kaadhal pirandha naal
En vaazhvil sirandha naal

Female : Manamaalai soodum naal paarkavae

Male : Oru jeevan azhaithadhu oru jeevan thudithadhu

Female : Unnai naan kanda neram
Nenjil minnal undaanadhu

Male : Ennai nee kanda neram
Endhan nenjam thundaanadhu

Female : Kaanadha anbai naan indru kanden
Kaayangal ellam poovaga

Male : Kaamangal ondrae en kaadhal alla
Kandenae unnai thaayaga

Female : Mazhai megam pozhiyuma
Nizhal thandhu vilaguma

Male : Inimelum enna sandhegama

Female : Oru jeevan azhaithadhu oru jeevan thudithadhu

Male : Ini enakaga azha vendam  

Female : Lala lala laa
Ingu kaneerum vizha vendam

 Female : Lala lala laa
Unnaiyae enniyae vaazhgiren

Female : Unnaiyae enniyae vaazhgiren

Female : Lala laa la

 Male : La la la la

Female : Lala laa la Male : La la la la

Conclusion

If you want to read lyrics of new upcoming movie songs then visit my website regularly.

Leave a Comment