Nilave Mugam kaatu Song Lyrics In Yajaman Movie

Nilave Mugam kaatu Song Lyrics Download

Nilave Mugam kaatu song lyrics is given in this article to read both the languages in Tamil and English.

nilave mugam kaatu
Movie NameYajaman
Song NameNilave Mugam kaatu
SingersSP.Balasubramaniyam, S. Janaki
Year1993
MusicIlayaraja
CastRajinikanth, Meena
                                                  Antha Vanatha Pola Song Lyrics From Chinna Gounder Movie

Nilave Mugam kaatu Song Lyrics in Tamil

ஆண் : நிலவே முகம்
காட்டு எனைப் பார்த்து
ஒளி வீசு அலை போல்
சுதி மீட்டு இனிதான
மொழி பேசு இளம்
பூங்கொடியே இது
தாய் மடியே

பெண் : நிலவே முகம்
காட்டு எனைப் பார்த்து
ஒளி வீசு அலை போல்
சுதி மீட்டு இனிதான
மொழி பேசு அணைத்தேன்
உனையே இது தாய் மடியே

ஆண் : நிலவே
முகம் காட்டு

பெண் : பனி போல
நீரின் ஓடையே
கலங்கியதென்ன
மாமா இனிதான
தென்றல் உன்னையே
ஊரும் குறை சொல்லலாமா

ஆண் : காலம் மாறும்
கலக்கம் ஏனம்மா
இரவில்லாமல் பகலும்
ஏதம்மா நான் உன்
பிள்ளை தானம்மா

பெண் : நானும் கண்ட
கனவு நூறய்யா எனது
தாயும் நீங்கள் தானய்யா
இனி உன் துணை நானய்யா

ஆண் : எனை சேர்ந்தது
கொடி முல்லையே இது
போலே துணையும்
இல்லையே இனி நீ என்
தோளில் பிள்ளையே

ஆண் : நிலவே முகம்
காட்டு எனைப் பார்த்து
ஒளி வீசு

பெண் : அணைத்தேன்
உனையே இது தாய்
மடியே

ஆண் : சுமை போட்டு
பேசும் ஊரென்றால்
மனம் தவித்திடும் மானே
இமை நீரும் கண்ணின்
நீரென்றால் தினம்
குடிப்பவன் நானே

பெண் : மாலையோடு
நடக்கும் தேரைய்யா
நடக்கும் போது வணங்கும்
ஊரைய்யா உன்னை மீற
யாரைய்யா

ஆண் : மாமன் தோளில்
சாய்ந்த முல்லையே
மயங்கி மயங்கி பேசும்
கிள்ளையே நீ என்
வாழ்வின் எல்லையே

பெண் : இதை மீறிய
தவம் இல்லையே இனி
எந்தக் குறையுமில்லையே
தினம் தீரும் தீரும் தொல்லையே
நிலவே முகம் காட்டு எனைப்
பார்த்து ஒளி வீசு அலை போல்
சுதி மீட்டு இனிதான மொழி பேசு

ஆண் : இளம் பூங்கொடியே
இது தாய் மடியே நிலவே
முகம் காட்டு எனைப்
பார்த்து ஒளி வீசு

Nilave Mugam kaatu Song Lyrics in English

Male : Nilavae mugam kaatu yennai paarthu oli veesu
Alai pol suthi meetu inidhaana mozhi pesu
Ilam poonkodiyae … ae idhu thaai madiyae

Female : Nilavae mugam kaatu yennai paarthu oli veesu
Alai pol suthi meetu inidhaana mozhi pesu
Anaithen unaiyae … ae idhu thaai madiyae … ae

Male : Nilavae mugam kaatu

Female : Pani polae neerin odaiyae kalangiyathenna mama
Inidhaana thendral unnaiyae
Oorum kurai sollalaama

Male : Kaalam maarum kalakam yenamma
Iravillamal pagalum yethamma
Naan un pillai thaanamma

Female : Naanum kanda kanavu nooraiyaa
Yenathu thaayum neengal thaanaiyaa
Ini un thunai naanaiyaa

Male : Yenai sernthadhu kodi mullaiyae
Idhu polae thunaiyum illaiyae
Ini nee yen tholil pillaiyae

Male : Nilavae mugam kaatu yennai paarthu oli veesu

Female : Anaithen unnaiyae idhu thaai madiyae

Male : Sumai pottu pesum oorendraal
Manam thavithidum maanae
Imai neerum kannin neerendraal
Dhinam kudipavan naanae

Female : Maalaiyodu nadakum theraiyaa
Nadakum podhu vanangum ooraiyaa
Unnai meera yaaraiyaa

Male : Maman tholil saaindha mullaiyae
Mayangi mayangi pesum killaiyae
Nee en vaazhvin ellaiyae

Female : Idhai meeriya thavam illaiyae
Ini yendha kuraiyum illaiyae
Dhinam theerum theerum thollaiyae
Nilavae mugam kaatu yennai paarthu oli veesu
Alai pol suthi meetu inidhaana mozhi pesu

Male : Ilam poonkodiyae idhu thaai madiyae
Nilavae mugam kaatu yennai paarthu oli veesu

Conclusion

If you want to read lyrics of new upcoming movie songs then visit my website regularly.

Leave a Comment