Raasithan Kai Raasithan Song Lyrics In En Aasai Machan

Raasithan Kai Raasithan Song Lyrics Download

Raasithan Kai Raasithan Song Lyrics is given in this article to read both the languages in Tamil and English.

Raasithan Kai Raasithan
Movie NameEn Aasai Machan
Song NameRaasithan Kai Raasithan
SingersKS.Chithra
Year1994
Music DirectorDeva
CastVijayakanth, Revathi
Malaiyoram Veesum Katru song Lyrics in Paadu Nilave movie

Raasithan Kai Raasithan Song Lyrics in Tamil

பெண் : ராசி தான்
கை ராசி தான் உன்
முகமே ராசி தான்

பெண் : ராசி தான்
கை ராசி தான் உன்
முகமே ராசி தான்
ராசி தான் கை ராசி
தான் உன் முகமே
ராசி தான்

பெண் : ஆத்தாடி உன்
அருமையும் பெருமையும்
அறிஞ்சவ இவ தான்
தெரியாதா பூச்சூடி உன்
நெனப்புல மிதப்புல
இருப்பவ இவ தான்
புரியாதா

பெண் : எந்நாளுமே என்
ஆசை மச்சானே உன் கூட
தான் நான் இருப்பேன்
உன் துணையாக நல்ல
இணையாக என்றும் வாழப்
பிறந்தேனே

பெண் : ராசி தான்
கை ராசி தான் உன்
முகமே ராசி தான்

ஆண் : ராசி தான்
கை ராசி தான் உன்
முகமே ராசி தான்

பெண் : ஊர்சனம்
வாழ்த்தும் ராசகுமரன்
உனக்கு ஒரு குறையேது
மாமன் இல்லாத பூமியின்
மீது எனக்கு ஒரு துணை
ஏது

ஆண் : கண்டாங்கி
புடவை கொண்டாடும்
நிலாவ கையோடு
அணைச்சேனே என்
பேரை மறந்து உன்
பேரைத்தானே
எப்போதும் நினைச்சேனே

பெண் : பனி பூப்போல்
சிரிக்குது பால் போல்
இருக்குது பாவை
மனம் தானே

ஆண் : ராசி தான்
கை ராசி தான் உன்
முகமே ராசி தான்

பெண் : ராசி தான்
கை ராசி தான் உன்
முகமே ராசி தான்

ஆண் : வீசுற காத்தும்
வயல் வெளி நாத்தும்
படிக்குது எசப் பாட்டு
ஆண்கிளி மனசும்
பூங்கிளி மனசும்
துடிக்குது அதைக்
கேட்டு

பெண் : ஒன்னாக
கலந்து சந்தோஷ
உறவு எந்நாளும்
விலகாது கண்ணாடி
போலே கல்லால
அடிச்சா தண்ணீரும்
உடையாது

ஆண் : பட்டு பாய
போட்டது பன்னீர்
தூவுது பூக்கள்
நமக்காக

பெண் : ராசி தான்
கை ராசி தான் உன்
முகமே ராசி தான்

ஆண் : ராசி தான்
கை ராசி தான் உன்
முகமே ராசி தான்

பெண் : ஆத்தாடி
ஆண் : உன் அருமையும்
பெருமையும் அறிஞ்சவன்
இவன் தான் தெரியாதா

பெண் : பூச்சூடி
ஆண் : உன் நெனப்புல
மிதப்புல இருப்பவன்
இவன் தான் புரியாதா

பெண் : எந்நாளுமே
என் ஆசை மச்சானே
ஆண் : ம்ம்ம்ம்ம்ம்
பெண் : உன் கூடத் தான்
நான் இருப்பேன் உன்
துணையாக நல்ல இணையாக
என்றும் வாழப் பிறந்தேனே

ஆண் & பெண் : ராசி தான்
கை ராசி தான் உன் முகமே
ராசி தான் ராசி தான் கை
ராசி தான் உன் முகமே
ராசி தான்

Raasithan Kai Raasithan Song Lyrics in English

Female : Rasidhaan kai rasidhaan
Un mugamae rasidhaan

Female : Rasidhaan kai rasidhaan
Un mugamae rasidhaan
Rasidhaan kai rasidhaan
Un mugamae rasidhaan

Female : Aathaadi un
Arumaiyum perumaiyum
Arinjava ivadha theriyadhaa
Poochudi un
Nenappula medhappula
Iruppava ivadhaan puriyadhaa

Female : Ennalumae en asai machanae
Un kudathaan naan iruppen
Un thunaiaaga nalla inaiaaga
Endrum vazha pirandhenae

Female : Rasidhaan kai rasidhaan
Un mugamae rasidhaan

Male : Rasidhaan kai rasidhaan
Un mugamae rasidhaan

Female : Oor sanam vazhthum
Rasa kumaran
Unakku oru korai yedhu
Maman illadha
Boomiyin meedhu
Enakku oru thunai yedhu

Male : Kandaangi pudava
Kondaadum nilaava
Kaiyodu anachenae
En perai marandhu
Un peraithaanae
Eppodhum ninachenae

Female : Pani poo pol sirikkuthu
Paal pol irukkudhu
Paavai manam dhanae

Male : Rasidhaan kai rasidhaan
Un mugamae rasidhaan

Female : Rasidhaan kai rasidhaan
Un mugamae rasidhaan

Male : Veesura kathum
Vayal veli nathum
Padikkuthu yesa pattu
Aan kili manasum
Poonkili manasum
Thudikkudhu athai kettu

Female : Onnaagha kalandhu
Santhosa uravu
Ennaalum vilagaadhu…
Kannadi polae
Kallala adichaa
Thanneerum udaiyadhu

Male : Pattu paaya pottadhu
Panneer thuuvudhu
Pookkal namkkaaga

Female : Rasidhaan kai rasidhaan
Un mugamae rasidhaan

Male : Rasidhaan kai rasidhaan
Un mugamae rasidhaan

Female : Aathaadi….
Male : Un arumaiyum perumaiyum
Arinjavan ivandhaan theriyaadha

Female : Poochudi….
Male : Un nenappula medhappula
Iruppavan ivandhaan puriyadhaa

Female : Ennaalumae en asai machanae
Male : Imimimim
Female : Un kudathaan naan iruppen
Un thunaiyaaga nalla inaiyaaga
Endrum vaazha pirandhenae

Male & Female :Rasidhaan kai rasidhaan
Un mugamae rasidhaan..(2)

Conclusion

If you want to read lyrics of new upcoming movie songs then visit my website regularly.

Leave a Comment