Muruga song lyrics is given in this article to read both the languages in Tamil and English.
Movie Name | Yaadhum Oore Yavarum Kelir |
Song Name | Muruga Song |
Singers | Silambarasan, Nivas K Prasanna, MC Sai Rap |
Music | Nivas K Prasanna |
Hero | Vijay Sethupathi |
Lyricist | Mohan Rajan |
Table of Contents
Muruga Song Lyrics in Tamil
ஆறுமுக வேலனே, ஏ ஏ… ஆடும் மயில் அழகனே, ஏ ஏ ஏ
ஞான குரு பாலனே… ஞான குரு பாலனே
பழனி மலை முருகனே… ஏ ஏ ஏ
முருகா ஆ ஆ, முருகா… முருகா ஆ ஆ
ஓம் சரவண பவ… சண்முக குக
அறுபடை உடை முருகா
சரவண பவ… சண்முக குக
அறுபடை உடை முருகா
அகமுக நக ரக நக நக
அருள் புரிந்திடு அழகா
அகமுக நக ரக நக நக
அருள் புரிந்திடு அழகா
கவலைகள் சிதறீ பதறி… ஓட வேண்டும் முருகா
வலிகளை விசிறி உதறி… எரிய வேண்டும் முருகா
பயங்களும் அலறி கதறீ… விலக வேண்டும் முருகா
பலமுடன் குமுறி திமிறி… நிமிர வேண்டும் முருகா
சரவண பவ… சண்முக குக
சண்முக குக… சரவண பவ
கந்தா கடம்பா கதிர்வேலா
மண்ணை காக்கும் மயில் வேலா
கந்தா கடம்பா கதிர்வேலா
சங்கடம் தீர்க்கும் சிவ பாலா
சரவண பவ… சண்முக குக
அறுபடை உடை முருகா
சரவண பவ… சண்முக குக
அறுபடை உடை முருகா
அகமுக நக ரக நக நக
அருள் புரிந்திடு அழகா
அகமுக நக ரக நக நக
அருள் புரிந்திடு அழகா
என்னுடைய கருணை விழிகள்
கலங்கள் துடைக்க… மணங்கள் தெளிய
ஆறு படை முருகனின்
காவடிகள் கால் கடுக்க
கல் கடந்த கால் அடிகள்
வெற்றி வேல் வீர வேல்… ஞான வேல் மாய வேல்
சக்தி வேல் தங்க வேல்… முருக வேல்
தமிழ் கடவுளை முருகன் இருக்க
துயறம் தடைகள் தெறிக்க
சங்கு ஒலியும் செங்குருதியும்
கடல்அலையிலும் விண்வெளியிலும்
என் முருகனின் அருள் பொழிந்திடும்
மன கலதினில் கலியுகம் எனில்
ஒரு மனம் என கலை கவியுடன்
களம் இறங்கிட மதி தெளிந்திடும்
அரண் மகன் ஆறுமுகன்
மனோகரன் கார்த்திகேயன்
தண்டபாணி கடம்பன்
கந்தன் குமரன் சேனாபதி
செந்தில் சிதன் நீயே கதி
விடுகதை போக்கவா… விடுதலை ஆக்கவா
விதி வழி போகும் வாழ்வை
மதியோடு மாற்றவா, முருகா
எது வரும் போதிலும்
துணிவுடன் மோதவா
துணை நீ நிற்க்கும் போது
துயர் நீங்கும் அல்லவா
மனம் அதிருது… உடல் அதிருது
புயல் என சுழன்றாடவே
புதிர் அவிழுது புது உணர்விது
புது உலகினை காணவே
தடை உடை யுது… தடம் தெரியுது
தலை நிமிர்ந்து… இங்கு ஓங்கவே
தெளிவடையுது திசை தெரியுது
விறு விறு வென யேறவே
முருகா முருகா முருகா
முருகா முருகா முருகா
முருகா முருகா முருகா
முருகா… ஆ ஆ ஆ
ஏறு மயில் ஏறி விளையாடும்
முகம் ஒன்றே ஈசருடன் ஞான மொழி
பேசும் முகம் ஒன்றே
கூறும் அடியார்கள் விணை தீர்க்கும்
முகம் ஒன்றே
குன்றுடுவ வேல்வாங்கி நின்ற
முகம் ஒன்றே
மறுபடை சூரரை வதைத்த முகம் ஒன்றே
வலியய் மனம் புணர வந்த முகம் ஒன்றே
அந்த சிவனிடம் விடைவாங்கி
பழனி மலையை அடைந்த ஆண்டவா
ஆதி அருணாச்சலமாய் அமர்ந்த வடிவேலவா
உனதடி உருகி மருகி… வேண்டி நின்றேன் முருகா, முருகா
உன் பெயர் உலகம் முழுதும் எடுத்து சொல்வேன் முருகா, முருகா
உனக்கென இரவும் பகலும் நடந்து வந்தேன் முருகா
பலவித துயரம் சுமந்து உடைத்து வந்தேன் முருகா
நல்வழியினை நீ வழங்கிடு
என் நிழலென நீ இருந்திடு
எங்கும் எழிலும் நீதானே
பொங்கும் தமிழும் நீதானே
கந்தா கடம்பா கதிர்வேலா
சங்கடம் தீர்க்கும் சிவ பாலா
கந்தா கடம்பா கதிர்வேலா
மண்ணை காக்கும் மயில் வேலா
கந்தனுக்கு அரோகரா
குமரனுக்கு அரோகரா
வேலனுக்கு அரோகரா
அழகனுக்கு அரோகரா
மூத்த குடி முதல்வனுக்கு
தமிழ்குடியின் தலைவனுக்கு
Muruga Song Lyrics in English
Aarumuka Velane… Aatum Mayil Azhakane
Niyaana Kuru Paalane… Niyaana Kuru Paalane
Palani Malai Murugane…
Muruga Murugaa… Murugaa Aa Aa
Om Saravana Bhava… Sanmuka Guga
Arupadai Udai Muruga
Saravana Bhava… Sanmuka Guga
Arupadai Udai Muruga
Akamuga Naga Raga Naga Naga
Arul Purindhudu Azhaga
Akamuga Naga Raga Naga Naga
Arul Purindhudu Azhaga
Kavalaikal Sidhari Padhari… Oda Vendum Murugaa
Valikalai Sidhari Udhari… Eriya Vendum Murugaa
Bayangalum Alari Kadhari… Vilaka Vendum Muruga
Palamudan Kumuri Thimiri… Nimira Vendum Muruga
Saravana Bhava… Sanmuka Guga
Sanmuka Guga Saravana Bhava
Kandhaa Kadambaa Kadhirvela
Mannai Kaakkum Mayil Vela
Kandhaa Kadambaa Kathirvela
Sangadam Theerkum Sivabala
Saravana Bhava… Sanmuka Guga
Arupadai Udai Muruga
Saravana Bhava… Sanmuka Guga
Arupadai Udai Muruga
Akamuga Naga Raga Naga Naga
Arul Purindhudu Azhaga
Akamuga Naga Raga Naga Naga
Arul Purindhudu Azhaga
Ennudaiya Karunai Vizhikal
Kalankal Thuteikka… Manangal Theliya
Aaru Padai Muruganin
Kaavadigal Kaal Kaduka
Kal Kadantha Kaaladigal
Vetri Vel Veera Vel… Gyana Vel Maaya Vel
Sakthi Vel Thanga Vel… Muruga Vel
Thamizh Kadavulai Murugan Irukka
Thuyaram Thadikal Therika
Sangu Oliyilum Senkuruthiyum
Kadalalaiyilum Vinveliyilum
En Muruganin Arul Pozhinthidum
Mana Kalathinil Kaliyugam Enil
Oru Manam Ena Kalai Kaviudan
Kalam Irangita Madhi Thelinthidum
Aran Magan Aarumugan
Manogaran Kaarthikeyan
Dhandapaani Kadamban
Kanthan Kumaran Senapathi
Senthil Sidhan Neeye Gathi
Vidukadhai Pokkavaa… Vidudhalai Aakkavaa
Vidhi Vazhi Pogum Vaazhvai
Mathiyodu Maatravaa, Murugaa
Edhu Varum Podhilum
Thunivudan Modhavaa
Thunai Nee Nirkkum Podhu
Thuyar Neengum Allavaa
Manam Athirudhu… Udal Athirudhu
Puyal Ena Suzhandradave
Pudhira Avizhudhu Pudhu Unarvidhu
Pudhu Ulagini Kaanave
Thadai Udai Idhu… Thadam Theriyudhu
Thalai Nimirndhu… Ingu Ongave
Thelivadaidhu Dhisai Theriyudhu
Viru Viru Vena Yerave
Muruga Muruga Murugaa
Muruga Muruga Murugaa
Muruga Muruga Murugaa
Murugaa Aa Aa
Yeru Mayil Yeri Vilaiyaadum
Mugam Ondre Eesarudan Gyaana Mozhi
Pesum Mugam Ondre
Koorum Adiyaargal Vinai Theerkkum
Mugam Ondre
Kundruva Velvaangi Nindra Mugam Ondre
Marupadai Soorarai… Vathaiththa Mugam Ondre
Valiyai Manam Punara… Vandha Mugam Ondre
Andha Sivanidam Vidaivaangi
Palani Malaiyai Adaindha Aandava
Aadhi Arunaachalamai… Amarntha Vadivelavaa
Unadhadi Urugi Marugi… Vendi Nindten Muruga, Murugaa
Un Peyar Ulagam Muzudhum Eduthu Solven Muruga, Murugaa
Unakkena Iravum Pagalum Nadandhu Vandhen Murugaa
Palavidha Thuyaram Sumandhu Udaithu Vandhen Murugaa
Nalvaliyinai Nee Vazhangidu
En Nizhal Lena Nee Irundhidu
Engum Edhilum Needhaane
Pongum Thamizhum Needhaane
Kandhaa Kadambaa Kadhirvela
Sangadam Theerkum Sivabala
Kandhaa Kadambaa Kathirvela
Mannai Kaakkum Mayil Vela
Kandhanukku Arogara
Kumaranukku Arogara
Velanukku Arogara
Azhaganukku Arogara
Mooththa Kudi Mudhalvanukku
Thamizh Kudiyin Thalaivanukku
Conclusion
If you want to read lyrics of new upcoming movie songs then visit my website regularly.